Hội Những Người Thích Đi Du Lịch

Hồ sơ Visa tây Ban Nha 1. Hộ chiếu
2. hình 4.5 x 3.5 nền trắng 2 tấm
3. chứng minh tài chính: sổ tiết kiệm
4. vé máy bay khứ hồi, booking khách sạn tại Tây Ban Nha
5. Xác nhận việc làm: ghi rõ thông tin công ty, xác nhận lương hàng tháng, địa chỉ liên lạc. đơn xin nghỉ phép (tiếng Anh)
6. chứng nhận quyền sử dụng đất người xin visa đứng tên (hoặc : cha/ mẹ, vợ/ chồng, anh/chị / em) Thời gian làm việc: 3 tuần
Phí :
1. nộp tại HCM: 220 USD
2. nộp tại HN: 190 USD (không bao gồm vé máy bay khứ hồi)
Chuyên dịch vụ visa và Hộ chiếu.
Xin liên hệ: Công ty TNHH Bảo Ngọc. Địa chỉ 88 Trần hữu Trang, P10, Phú Nhận, Hồ Chí Minh.
Tel: 38452850/ 0918126190/0916926190.
web : www.visabaongoc.com
Yahoo: dqcuong88
Skype cuong0918126190
Email: [email protected]
Xin cảm ơn