Game Hiệp Sĩ Online - Silver Shield Studio

THÔNG TIN VÀ QUY ĐỊNH NHÓM!

Group Hiệp Sĩ Online - Sliver Shield Studio nơi hội ngộ, gặp gỡ, giao lưu, mua bán ,trao đổi giữa các gamer thủ của Thời Đại Hiệp Sĩ . Các Admin thân mến, nhằm xây dựng một Cộng đồng nhóm "Game Hiệp Sĩ Online - Silver Shield Studio" tiến bộ và lớn mạnh thì các Admin vui lòng đọc các điều khoản quản trị sau đây:
Bài viết: NỘI QUY - ĐIỀU LỆ DÀNH CHO QUẢN TRỊ VIÊN
"HOẠT ĐỘNG NHỜ UY TÍN VÀ CHẤT LƯỢNG PHỤC VỤ THÀNH VIÊN, VÀ LIÊN QUAN ĐẾN GAME THỜI ĐẠI HIỆP SĨ, KHÔNG PHẢI HOẠT ĐỘNG ĐỂ CÂU VIEW VÀ CÂU LIKE CÀNG NHIỀU CÀNG TỐT"
1. CÔNG VIỆC HÀNG NGÀY:
- Nhiệm vụ của các bạn là tìm những tài liệu, tin tức liên quan đến game TĐHS nhằm phổ biến cho người các thành viên nhóm, nắm bắt thông tin nhanh chóng, chính xác mỗi ngày.
- Các bạn có thể vận dụng vốn hiểu biết của mình để viết bài, không nhất thiết phải copy từ các nguồn khác. Bài viết phải đúng với mục tiêu của Cộng đồng TĐHS
- Các bài viết không nằm trong tiêu chí liên quan đều sẽ bị xóa bởi quản trị viên chính mà không báo trước.
2. HỖ TRỢ THÀNH VIÊN:
- Các thành viên đến với Cộng đồng và gia nhập nhằm để theo dõi các bài viết và nêu các thắc mắc liên quan đến TĐHS
- Admin có trách nhiệm quan sát và hỗ trợ thành viên với tinh thần và trách nhiệm cao nhất có thể, vận dụng hiểu biết cá nhân và có thể tham khảo nguồn từ các website khác để giải đáp.
Tuyệt đối không có lời lẽ xúc phạm, khiêu khích các thành viên. Nếu vi phạm hoặc cố tình vi phạm 3 lần thì quản trị viên chính có quyền tước quyền quản trị của Admin liên quan.
3. VỀ NỘI DUNG ĐĂNG TẢI
- Các nội dung đăng tải do Admin hoặc thành viên chịu trách nhiệm và phải đăng tải đúng với tiêu chí hoạt động của Cộng đồng, không đăng các chủ đề không liên quan.
- Không đăng và thảo luận các vấn đề liên quan đến chính trị, xã hội, sắc tộc, tôn giáo, các ấn phẩm khiêu dâm, đồi trụy, đả kích, bôi nhọ danh dự, nhân phẩm,... của người khác. Các trường hợp vi phạm này là đặc biệt nghiêm trọng và ngay lập tức bị truất quyền quản trị đối với Admin hoặc Thành Viên liên quan.
4. VỀ NGÔN PHONG, TRÌNH BÀY
- Các Admin trình bày bài viết ngắn gọn, dễ hiểu, không dùng ngôn ngữ teen, không mạo danh người khác để viết bài.
5. VỀ NGUYÊN TẮC BẢO VỆ FANPAGE
- Admin quản trị Fanpage phải hiểu rõ các nguy cơ bảo mật, an ninh cho trang.
Nếu trường hợp xấu xảy ra khi Fanpage bị mất, bị phá hoại thì phải thông báo khẩn cấp về email [email protected]­ il.com hoặc tường nhà của quản trị viên chính. Không tự ý điều khiển, sửa đổi Fanpage!
. VỀ VIỆC QUẢNG BÁ VÀ THÔNG BÁO
- Admin có thể quảng bá Fanpage thông qua việc hỗ trợ tốt các thành viên và viết bài nhanh, chính xác, nội dung hay, có xen các trò chơi trí tuệ nhằm mục đích nâng cao kiến thức và đỡ nhàm chán cho thành viên (các hình ảnh, nội dung đố vui phải tuân thủ đúng quy tắc như điều 1 và 3).
- Không mang danh nghĩa của Admin đi spam và gây rối tại các Fanpage khác!
Danh sách quản trị viên:
- Vũ Đức Hải (boss):D
- Dê Ngây Thơ
- Hoàng Đức Anh
- Dũng Martin
- Bùi Minh Hoàng