Khởi nghiệp sáng tạo - HAWA

KHÓA ĐÀO TẠO "KHỞI NGHIỆP SÁNG TẠO"

Bước ra từ trường đại học, ...trưởng thành từ những cuộc thi, giải thưởng và lựa chọn phát triển sự nghiệp của mình theo những cách khác nhau như đầu quân cho 1 doanh nghiêp hay trở thành một "freelancer" để tự do khám phá, thể hiện đam mê... các kiến trúc sư, nhà thiết kế trẻ thường chia sẻ về ước mơ phát triển sự nghiệp cho riêng mình. Họ muốn thể hiện bản thân, ấp ủ mong muốn làm giàu và cống hiến cho xã hội, nhưng điều khiến họ băn khoăn chính là "BẮT ĐẦU NHƯ THẾ NÀO??"
Khóa đào tạo KHỞI NGHIỆP SÁNG TẠO sẽ là bước đệm vững chắc để các kiến trúc sư, nhà thiết kế trẻ và những ai đang hoạt động trong lĩnh vực thiết kế sáng tạo có thể đạt đến ước mơ tìm ra con đường khởi nghiệp thành công cho riêng mình.
Chương trình sẽ được hướng dẫn bởi các chuyên gia giàu kiến thức và kinh nghiệm theo bộ tài liệu “Khởi nghiệp sáng tạo” của Viện Giáo dục NESTA (Anh Quốc) và British Council. Đặc biệt được giao lưu với các diễn giả khách mời là những chủ doanh nghiệp thành công trên lĩnh vực kinh doanh trong ngành thiết kế nội thất & kiến trúc