QUAD Entertainment

QUAD Entertainment là công ty giải trí truyền thông đa phương tiện; thực hiện và sản xuất các sản phẩm, sự kiện liên quan đến giải trí truyền thông với thế mạnh về quản lý ca sĩ, sản xuất MV và các sản phẩm âm nhạc, PR đa phương tiện…QUAD Entertainment cung cấp những sản phẩm và dịch vụ chất lượng cao nhất trong mức chi phí phù hợp với khả năng của từng đối tác/khách hàng với tư duy sáng tạo và mới mẻ trong từng sản phẩm.

QUAD Entertainment hiện là công ty quản lý độc quyền Đại Nhân - một nghệ sỹ trẻ đa năng được cả khán giả yêu thích lẫn giới chuyên môn công nhận với khả năng sáng tác từng 2 lần đoạt giải Bài hát Việt và nhiều hit trên thị trường. Đại Nhân tham gia QUAD Entertaiment còn với vai trò một nhà sản xuất các sản phẩm âm nhạc.

QUAD Entertaiment đã thực hiện rất nhiều MV chất lượng cao cho Hoa Học Trò – tuần báo hàng đầu cho teen Việt cũng như YANTV - kênh truyền hình âm nhạc đẳng cấp quốc tế đầu tiên tại Việt Nam cùng nhiều những MV được yêu thích khác của Vpop với những khuôn hình đẹp, concept ấn tượng, ý tưởng câu chuyện độc đáo và sự tỉ mỉ, lãng mạn đến từng chi tiết.

Website: http://www.quad-entertainment.com/
Youtube Channel: http://youtube.com/quadentertainment