Không Sợ Chó

Chào mừng các bạn đã đến với Group những người KHÔNG-SỢ-CHÓ ( tấ...t cả các loại chó 4 chân và chó 2 chân )
-----
-----
Group lập ra dành cho các member Chửi Thuê nói riêng và toàn thể cộng đồng trẻ trên FB nói chung.
Đây sẽ là nơi để các bạn trút những tâm sự, bức xúc, cáu gắt, những câu chuyện đéo biết kể với ai, những chuyện khiến bạn buồn, vui, bực mình, sợ hãi…v…v….
Ví dụ như thằng này nợ tiền không trả, con kia lên fb nói xấu, thằng nọ lừa tình, con nào đấy chăn dắt moi tiền lừa đảo,,…v..v…
Nếu không biết kể với ai ? Hãy chia sẻ cho chúng tôi, cùng toàn thể những member trong group này !
--------------
Vài điều cần lưu ý
(Yêu cầu member mới đọc thật kĩ nội quy trước khi vào group ,phạm luật thì sẽ bị ra đảo. để tránh tình trạng 1 ngày đẹp trời lại tự hỏi Đéo hiểu sao con Thắm nó chặn mình :)) )
--------------
Điều đầu tiên, lưu ý sống còn số 1 : Không được hãm lon` !!
Làm gì thì làm nhưng đừng hl ,, xin cảm ơn !
,,,
- Ưu tiên những member trên 18 tuổi ( vì mình nghĩ group này lập ra sẽ có những nội dung hơi "khó nghe" đối với các bạn dưới 18 tuổi 1 tí, vì vậy nên để tránh lệch lạc quan điểm thì group ko ưu tiên những member dưới 18+)
- Tất nhiên là chúng ta đều muốn có 1 sân chơi vui vẻ không có mấy thành phần trẻ trâu xạo lòn sống ảo phông bạt các thứ,, nên group sẽ không có những member “Phẩy ét”
- Mỗi người 1 quan điểm,, ý kiến riêng,, hãy vui chơi lành mạnh,, tôn trọng quan điểm của nhau và hãy cho mọi người thấy rằng bạn là người có 1 tuổi thơ được đến trường !
- Họ lịch sự, chúng ta lịch sự. Họ ko lịch sự ? Dí lồn vào họ luôn !
- Không bóc phốt khi không có đủ bằng chứng thuyết phục,, không ngậm cứt phun cây ngậm máu phun người,,, không nói điêu nói gian đổ tiếng ác cho người vô tội,, hãy là 1 người có lòng tự trọng!
- Làm ơn không tuyên truyền văn hóa phẩm đồi trụy 18+ ,,,, không tỏ vẻ mình là dân chơi bằng vài ba cái ảnh kẹo ke đá đấm các thứ,,, vì như thế là hl` !
- Không bàn về chính trị
- GROUP KHÔNG CHÀO ĐÓN NHỮNG THANH NIÊN CHẬM TIẾN CỔ HỦ ( kiểu như nhìn thấy con gái ăn mặc mát mẻ 1 tí thế là chửi địt mẹ con phò,,, nhìn thấy thanh niên xăm trổ chửi đit. Mẹ thằng tù tội trộm cướp !)
- .. nói chung là còn nhiều cái để nói lắm nhưng cứ gạch mấy cái đầu dòng như thế đã,, mình tin các bạn biết cái gì nên làm cái gì ko nên làm phải ko hehe,,
,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,
Mong đc tạo ra sân chơi hay ho cho toàn thể các bạn,, chúng ta sẽ là 1 cộng đồng vui vãi lonnnn !!
--- Thắm --
Nguyễn Thị Tươi Thắm