ปล่อยสมบัติแลกกันสวย

ฝากเพจด้วยคร้า ซื้อ-ขายเดรสมือสองชุดทำงาน โพสฟรี สมัครสมาชิกด้วยfacebook!!!!!!!!!! ลงขายฟรีคร้าา http://www.facebook.com/l.php…
http://www.facebook.com/l.php…
http://www.facebook.com/l.php…
http://www.facebook.com/l.php…
ชี้แจง**กลุ่มนี้ไม่เคยขอประวัติใครนะคะเนื่องจากไม่มีเวลาคะต้องเรียนคะ ต้องขออภัยในความไม่สะดวกด้วยนะคะ ท่านไหนไม่พอใจกฎในกลุ่มรับไม่ได้ จะออกจากกลุ่มก็ได้นะคะ ไม่ว่ากันคะ รับเฉพาะคนที่สามารถยอมรับได้คะ **ด้านล่างทีลิ้งค์ให้ใส่รายชื่อคนโกงอยู่นะคะรบกวนเลื่อนดูคะ^^ขอบคุณคะ
***กฏเล็กๆน้อยๆ แวะอ่านซักนิดนะคะ ^^
****กลุ่มนี้สร้างขึ้นเพื่อสำหรับทุกท่านที่ต้องการอยากลงขายสินค้าไม่มีการเก็บเงินใดๆทั้งสิ้น
(เสื้อผ้า กระเป่า รองเท้า เครื่องสำอาง เครื่องมือสื่อสาร ครีมมี อ.ย.) 1.ขายได้ ประมูลได้ ตามหาได้ ขายได้หรือเจอของที่ต้องการ แค่กลับมาลบคะ (ห้ามโพสลิ้งค์ขาย อกโตรูฟิต ทำงานผ่านเน็ต ทั้งหลาย) เจอลบทันทีเพราะมันรบกวนคนอื่น ***
2.ลงได้กี่โพส กี่ชิ้นก็ได้คะ ไม่จำกัดคะ
3.ทุกท่าน ที่ทำการค้าขายหรือซื้อ ต้องรับผิดชอบกันเองนะคะแอดมินจะไม่เข้าไปยุ้งหรือตัดสินใดๆ คะ เพื่อความเป็นกลาง และไตรตรองก่อนซื้อขายทุกครั้ง เพราะมิตชาชีพเกิดขึ้นเรื่อยๆ ทุกวันคะ ต้องระมัดระวังหน่อย
4.กรุณาระบุ รายละเอียดของสินค้าให้ชัดเจน/ธนาคารอะไร/ส่งแบบไหน/ **และเวลาที่ลูกค้าโอนเงินให้แจ้งใบสลิปการโอนหรือหลักฐานการโอนผ่านอินเตอร์เน็ตทุกครั้ง จะได้ไม่เกิดปัญหาภายหลังนะคะ
5.ขอให้ซื้อขายกันด้วยใจ ไม่ใช่แค่อยากขายจนให้ของไม่มีคุณภาพกับลูกค้า
6.ให้ลูกค้าปักหมุดรอแล้ว กรุณา ลง สินค้า ด้วยนะคะ ถ้าเกิน 1 วัน แล้วยังไม่ลง มีลูกค้าแจ้งหรือเจอจะลบทันทีคะ
(ขอให้ทุกท่านสนุกกับการขายนะคะ^^)
***ขอเพิ่มเติมคะ*** โพสไหนที่ก่อกวนและเป็นอันตราย เจอจะลบทันที หรือแม่ค้าลูกค้าท่านไหนเจอแจ้งโพสได้เลยคะ เช่น ขายยาขาว หรือคลิป ลิ้งค์ ไม่สร้างสรรค์ ประกาศหารายได้ หางานต่างๆ คะ
*************
******รายชื่อคนโกง*********
https://www.facebook.com/photo.php?fbid=1546466458898366&set=gm.413363038820239&type=1&theater