Bất Động Sản Mường Thanh

I. TÊN NHÓM:
Tiền thân là nhóm FC BĐS Mường Thanh (bóng đá Mường Thanh), sau đổi thành Bất động sản Mường Thanh - có hình nền là con chim đại bàng
Link: https://www.facebook.com/groups/batdongsanmuongthanh/

II. TẦM NHÌN
Đến 2016 là Hội nhóm bất động sản lớn nhất Hà Nội, và TOP 10 trên cả nước.

III. SỨ MỆNH
- Là nơi cung cấp thông tin các dự án BĐS của Tập đoàn Mường Thanh và các dự án BĐS khác tại Hà Nội
- Là nơi tập hợp những người đam mê và yêu thích kinh doanh BĐS, là nơi ứng dụng các công nghệ tin học hiện đại nhất vào việc kinh doanh BĐS
- Là nơi chia sẻ, phân tích, bình luận các chính sách BĐS của nhà nước nói chung, các dự án BĐS tại Hà nội nói riêng.

IV. GIÁ TRỊ CỐT LÕI
Luôn giữ uy tín, luôn luôn thay đổi, luôn bay cao và vươn xa, KẾT NỐI ĐỂ THÀNH CÔNG.

V. THÀNH VIÊN
Bao gồm các sàn giao dịch BĐS; Các cá nhân, tổ chức, chủ đầu tư quan tâm đến lĩnh vực đầu tư, phát triển BĐS; Các chuyên gia, các nhà làm chính sách; Đặc biệt là Quý khách hàng mua/bán BĐS - là những thành viên quan trọng nhất quyết định đến thị trường, quyết định sự tồn tại và phát triển của hội nhóm chúng ta.

VI. NỘI QUY
- Không spam tin đăng (Spam là việc đăng tin liên tục trong một thời gian ngắn, đăng nhiều tin có nội dung giống nhau, đăng tin dùng phần mềm, đăng tin sản phẩm ảo...)
- Không đăng tin các sản phẩm không liên quan đến BĐS
- Các thành viên phải tự chịu trách nhiệm về nội dung tin đăng của mình
- Các thành viên không được dùng các từ vô văn hoá, những từ khiếm nhã, những từ không thuộc thuần phong mỹ tục để hạ thấp uy tín các thành viên khác
- Không đưa các thông tin sai lệch về dự án, về chủ đầu tư, về các thành viên khác trong nhóm. Các thông tin sai lệch khi chưa có kết luận điều tra của các cơ quan có thẩm quyền thì không được đăng tin tại đây.
- Không phân tích bình luận lan man các chủ đề đã thảo luận trước đây
- Khi đưa các link trích dẫn phải ghi rõ nguồn, phải phân tích bình luận về nội dung của đường link, phải đưa các quan điểm cá nhân của mình trước khi đăng tin
- Các thành viên sai phạm các nôi dung trên sẽ bị xoá mà không cần báo trước, vi phạm ở mức độ cao sẽ bị gỡ khỏi là thành viên.

VII. CÁCH TRA CỨU THÔNG TIN
Để tìm lại các bài viết, các tin đã đăng, bạn chỉ cần nhớ một từ nào đó trong bài viết đã đăng là bạn có thể tìm được, ví dụ số đt, căn tầng, nick fb... các bạn gõ vào phần tìm kiếm (hình chiếc kính núp) bên trên, góc phải của nhóm là sẽ ra tất cả các bài viết liên quan đến cụm từ cần tìm.

Ví dụ, bạn muốn tra một tin đăng của một ai đó mà không nhớ tên, không nhớ số điện thoại thì bạn chỉ cần tra nick FB, tra số căn số tầng căn hộ, hoặc một cụm từ nào đó liên quan đến dự án như Xa La, Đại Thanh, Kim Văn Kim Lũ, VP5, VP6, HH4 ...là được.

VIII. ADMIN

1.Tiến sĩ Đầu Đất (Mr Hùng)
2. Mr Xuan Thanh Le (Lê Xuân Thành)
3. Ngô Đông

IX. HOTLINE CỦA NHÓM: 0988799480 - 0914599798

Bản nội quy này hoàn thiện và cập nhật lần gần đây nhất là ngày 10 tháng 8 năm 2014.
Trân trọng,
Admins