VRS Vietnam Relief Services

Như các bạn đã biết, xung quanh chúng ta có rất nhiều những mảnh đời bất hạnh, những con người không được hưởng những điều kiện vật chất như chúng ta. Ngày ngày họ phải lam lũ vất vả mà không đủ ăn. Vẫn còn đó những em nhỏ không có cơm ăn áo mặc, không được đến trường.
Và xung quanh chúng ta cũng có rất nhiều hoạt động hướng tới những mảnh đời đó, những bạn Sinh viên tình nguyện, những nhà hảo tâm, những tổ chức từ thiện. Và VRS cũng là một tổ chức như vậy.
Từ những chuyến tình nguyện, từ những chương trình từ thiện giúp đỡ người nghèo, những người bạn từ nhiều nước trên thế giới (Mỹ, Anh, Đức, Việt Nam…) đã gặp gỡ tại Việt Nam, họ đã cùng nhau trao đổi, tâm sự, và đi đến quyết định thành lập một tổ chức hỗ trợ cho những người có hoàn cảnh khó khăn tại Việt Nam.
Sau một thời gian hoạt động tích cực, đến tháng 12/2010 VRS đã được chính phủ Mỹ cấp giấy phép hoạt động. Từ đó đến nay, tổ chức đã có rất nhiều những chương trình giúp đỡ cho những em nhỏ gặp hoàn cảnh khó khăn tại Việt Nam. Những chương trình của VRS đã thu hút được sự quan tâm của rất nhiều tổ chức cá nhân trong và ngoài nước. Và đến thời điểm hiện tại, VRS đang trên con đường xây dựng một tên tuổi pháp lý tại Việt Nam, rất mong được sự tham gia ủng hộ của các tổ chức cá nhân để VRS ngày càng lớn mạnh và giúp đỡ được nhiều hơn những mảnh đời bất hạnh.
Mọi thông tin chi tiết, vui lòng tìm hiểu tại :
www.vietnamreliefservices.org
Nếu bạn nào quan tâm và muốn tham gia hoạt động cùng VRS, vui lòng gửi mail về địa chỉ
[email protected]