Hoi Quan Quang Tri

CHÚNG TÔI CHUYÊN NHẬN LÀM BẰNG: Tiến sĩ, Thạc sĩ, Đại Học, Cao Đẳng, Trung Cấp, Cấp 3,… Các chứng chỉ Nghề, Anh Văn, Vi Tính, TOEIC Tại các trường đại học, trung tâm dạy nghề, tiếng anh, tin học và giáo dục thường xuyên toàn quốc…. (nhận làm CMND, Sổ hộ khẩu,Sổ Hồng. Sổ Đỏ.bằng lái xe các loại...)
LIÊN HỆ:: 0904.504.574(hoàng) Hoặc email:([email protected])
Nếu bạn muốn làm bằng cấp một cách uy tín và hiểu quả thì hãy yên tâm với các dịch vụ của chúng tôi. và đặc biệt công chứng thành công chúng tôi mới nhận đủ tiền. Bạn muốn làm bằng đại học nhưng còn lo ngại ! Hãy liên hệ qua mail hoặc điện thoại,chúng tôi sẽ tư vấn những gì bạn còn thắc mắc cho đến khi bạn cảm thấy hoàn toàn an tâm! Ưu tiên cắt giảm 15% chi phí cho những người có hoàn cảnh khó khăn. ( có chứng nhận hộ nghèo ).
CÁCH THỨC LÀM VIÊC:
•( Luôn luôn bảo mật thông tin khách hàng)
, làm xong đi công chứng OK mới lấy tiền.nên các anh/chị cứ yên tâm.
- Bằng thật 100%, các anh/chị có thể mang bằng thật theo để so sánh không giống không lấy tiền. Bằng mộc nổi giáp lai hình là mộc đóng, tem 7 màu 6 cánh óng ánh từ trong ra ngoài. LƯU Ý: nhanh, gọn, chất lượng, uy tín, chính xác, an toàn, nhiệt tình, thiện chí, quan trong nhất là bảo mật.
- Làm bằng uy tín, làm nhanh
- Làm Bằng Đại Học, giá gốc không qua cò.
- Ai có nhu cầu liện hệ: 0904.504.574(hoàng).....