Trung Tâm Thương Mại Trực Tuyến

Hàng hóa là do các chủ shop đăng bán vì thế cách tốt nhất là bạn nên xem thông tin người bán và liên hệ với người bán để thỏa thuận và tiến hành giao dịch.
Thông tin bình luận được hình thành bởi các ý kiến của thành viên, chúng tôi không đảm bảo về độ chính xác, độ vẹn toàn, tính hữu dụng .... của thông tin đăng tải trong phần bình luận. Các thành viên phải chịu trách nhiệm về sự phán đoán của mình khi sử dụng thông tin bình luận.Chúng tôi không chịu trách nhiệm về bất kỳ tổn hại phát sinh nào từ những thông tin bình luận đăng trên, hay những vấn đề phát sinh tranh chấp giữa các thành viên.
Tất cả sản phẩm đều do người bán tự cập nhật và quản lý. Do đó tùy thuộc vào từng người bán, bạn sẽ có thể thương lượng mức giá sản phẩm của họ bằng cách liên hệ trực tiếp với người bán.
Trong mỗi sản phẩm đều có ghi chú phương thức thanh toán và địa chỉ liên hệ của người bán như: số điện thoại, email, nick chat yahoo …v..v.. theo đó, bạn lựa chọn công ty/shop bán tốt nhất để liên hệ trực tiếp với người bán để thực hiện giao dịch mua sản phẩm.Các thông tin về thanh toán, giao hàng, đổi trả hàng và bảo hành được thương lượng trực tiếp giữa người mua và người bán.Comment trực tiếp bên dưới sản phẩm để liên lạc với người bán.
Bạn nên cẩn thận xem xét thông tin của từng shop trước khi quyết định mua hàng.