Chợ Làng Dương Nội

Cây đa bến nước sân đình, chợ làng là của chúng mình bạn ơi!
Chợ làng hoạt động phi lợi nhuận, bà con chỉ cần gửi xe (tham gia nhóm) là vào chợ tìm hiểu mua bán thoải mái, các chủ Shop rao vặt quản cáo vô tư.
Tuy nhiên để chợ hoạt động được hiệu quả và quy củ, các bác chủ Shop và bà con cư dân vui lòng đọc qua nội quy Chợ Làng Dương Nội trước khi post bài.
1. Bà con cư dân có nhu cầu mua bán, trao đổi cho tặng đồ vật thì chỉ Post một bài về đồ vật đó, và sau khi đã giao dịch xong vui lòng commnet :Đồ đã bán, đổi hoặc cho...
2. Bà con khi Like ảnh thì nên like cả album ảnh, như vậy sẽ chủ đề sẽ tập trung hơn, đỡ tốn đất chợ, và cho bà con khác dẽ tiếp cận được thông tin vì nhược điểm Facebook là bài sẽ bị trôi rất nhanh.
3. Mỗi chủ Shop post một bài về ngành nghề dịch vụ kinh doanh của mình và để lại số điện thoại cho bà con có nhu cầu liên lạc. Các chủ shop nếu muốn thêm ảnh thì để lại Link vào comment hoặc comment bằng hình ảnh.
4. Các shop nếu kinh doanh mặt hàng có công năng tương tự như nhau tuyệt đối không được comment nói xấu sản phẩm của nhau (tránh chuyện bác hàng cá ném đá bác hàng tôm Biểu tượng cảm xúc smile )
5. Tiếng là chợ làng nhưng toàn bà con tri thức do đó tránh comment cãi vã khích bác, trêu chọc lẫn nhau.

Chúc bà con cư dân tìm được thứ mình cần với phương châm : Ngon, Đẹp, Bổ, Rẻ và Bền