Chợ Online (Hà Nội)

Mình xin pin những điều quan trọng nhất của nội quy mà các bạn khi post bài hay mắc phải dẫn đến việc bị các Ad del album và post mà ko biết lý do ^^. Ngoài ra khi xóa một bài nào đó, các ad sẽ tag tên bạn đó và lỗi mắc phải tại post này. Trường hợp bị nhắc nhở mà vẫn tái phạm sẽ kick khỏi nhóm (Tùy vào từng trường hợp cụ thể theo sự đánh giá của các Ad).
Mỗi thành viên chỉ được đăng 1 bài và tuân thủ theo nội quy sau:
1. Cung cấp đầy đủ thông tin về sản phẩm, giá cả và cách thức liên lạc...
2. Các post ( cùng 1 thành viên ) dưới 5 sản phẩm (tối đa 5 ảnh) thì tạo album trong group, KHÔNG ĐƯỢC PHÉP ĐĂNG RIÊNG LẺ TỪNG SẢN PHẨM.
3. Các post ( cùng 1 thành viên ) từ 5 sản phẩm trở lên, thì tạo album trong facebook của chính bạn và đính kèm link album đấy lên group để cho mọi người vẫn cập nhật được sản phẩm các bạn muốn rao bán mà không làm group trở nên loạn và khó kiểm soát. Ngoài ra nếu bạn nào biết cách ghép ảnh thì 1 ảnh có thể để được nhiều sp (khuyến khích cách này)
4. Các post muốn được đẩy lên trên, chỉ được dùng comment, không chấp nhận hình thức xóa đi up lại hoặc up nhiều lần 1 thông tin. Không up riêng lẻ từng sản phẩm trong album đấy.
5. Không đưa các link có liên quan tới pages, group, hoặc 1 trang mua bán, rao vặt khác.