Chợ cư dân làng Times

Group của chợ cư dân làng Times, nơi trao đổi, mua bán, thảo luận về những hoạt động tại Times. Chào đón tất cả những ai click Join Group để cùng tham gia thảo luận.

Lưu ý khi tham gia:

1 Đăng bán hàng đúng chất lượng. Có đầy đủ thông tin, hình ảnh thực, giá cả sản phẩm và thông tin liên hệ. Không đăng bán các mặt hàng cấm theo quy định của nhà nước như: vũ khí, các sản phẩm mang tính chất bạo lực, đồi trụy…..
2. Không spam. Các bài đăng không được link tới website rao vặt, fanpage hay nguồn khác. Nghiêm cấm đăng nội dung đề nghị like Fanpage, like các cuộc thi ảnh hay tương tự. Trường hợp này sẽ ban vĩnh viễn.
3. Sử dụng tiếng Việt có dấu khi đăng bài.
4. Không bàn luận các vấn đề về chính trị, tôn giáo, tình dục và các nội dung khác mà pháp luật cấm. Không quá lạm bàn, bình luận hoặc đưa các thông tin có liên quan tới Đảng, Nhà nước.
5. Hành xử đúng mực và dùng các từ ngữ công chúng chấp nhận được. Không có hành động khiêu khích, mạt sát, phỉ báng, chửi bới cá nhân dưới bất kỳ hình thức nào. Không gây mất đoàn kết giữa các thành viên trong nhóm. Không mạo danh người khác.
6. Tôn trọng ý kiến của Ban Quản trị nhóm và tuân thủ theo sự điều hành của Ban Quản trị nhóm.
7. Thành viên tự chịu trách nhiệm về nội dung thông tin mình đăng trên nhóm.

Biện pháp quản lý của Ban Quản trị nhóm:
Các hình thức vi phạm sẽ bị xoá bài, hoặc loại ra khỏi nhóm.