hot boy hot girl cung sư tử (23/7-22/8)

Tháng 5 của Sư Tử:
Trong tháng 5, công việc và sự nghiệp là vấn đề khá quan trọng đối với Sư Tử. Sự di chuyển của các chòm sao có thể dẫn đến một vài thay đổi trong công việc. Có thể có vài tình huống căng thẳng, không thoải mái, hoặc mâu thuẫn nhỏ giữa bạn với một vài người có quyền lực, tuy nhiên mọi chuyện sẽ có những chuyển biến tích cực dần về cuối tháng.
Cũng trong tháng 5, Sư Tử sẽ cảm thấy cần thay đổi cho bản thân, đặc biệt là về phong cách ngoại hình. Đây là thời điểm các bạn cần tỉnh táo để không bỏ lỡ mất bất cứ cơ hội nào. Chuyện tình cảm của bạn sẽ có những bước tiến vượt bậc và bạn có thể sẽ làm quen được với những người mà bạn chưa bao giờ ngờ tới. Ngày 15 mang đến cho bạn vài bất ngờ nho nhỏ từ chính những người thân xung quanh mình, có thể sẽ là cơ hội để khám phá ra những điều bí mật về họ mà bạn chưa hề biết.
Sư Tử, hãy lắng nghe một cách cực kỳ cẩn thận những điều mà mọi người nói với bạn vào ngày 1 của tháng nhé. Dù đó là một lời khen tuyệt vời hay là một lời phê bình cay nghiệt và cực kỳ chính xác về khuyết điềm của bạn thì chủ nhân của lời nói đó đều có mục đích tốt cả đấy. Và ngay khi cả bạn quyết định lờ nó đi thì nó vẫn luôn là lời khuyên có giá trị đấy nhé. Nhưng thật sự, cách tốt nhất là bạn hãy học cách chập nhận những lời khuyên này đi thôi vì nó cực kỳ có giá trị đây, có thể nói là lời khuyên có giá trị nhất từ trước đên nay. Còn sau đó, hãy chia sẻ điều này với người đang thật sự cần vào ngày 3 nhé. Ngày 8 là ngày đầu óc bạn cực kỳ nhanh nhạy và tiếp thu cực nhanh. Còn ngày 12, là một ngày tuyệt vời để lười một tẹo. Shopping cùng với bạn bè, tụ tập ở quán cóc nào đó để bàn chuyện phím hay chỉ đơn giản là đi bát phố chụp hình ngắm cảnh. Haha, và bạn sẽ là người cầm trịch vào ngày 15 và 16 đấy. Một tin tức tốt lành cho công việc hoặc việc làm của bạn vào ngày 15 và cho gia đình vào ngày 16. Chỉ toàn là tin tốt thôi, đáng để ăn mừng phải không nè? Ngày 19 là này dành cho bạn bè để hâm nóng tình bạn lâu ngày thôi. Ngày 23, dành thời gian cho cái tôi của mình nhé. Ngày 25 và 26 bạn sẽ tìm thấy được sự lãng mạn ở nơi bạn không thể ngờ tới nhất đấy. Cố gắng hoàn tất mọi việc vào ngày 31 và sau đó ư? Party thôi nào… [Panda]