Hội những người thích đọc thơ, đối thơ và làm thơ

Đọc kỹ trước khi tham gia và post bài cũng như bình luận:

- Nơi mà các bạn thoải mái poss những bài thơ các bạn làm.
- Cùng nhau đối thơ, chia sẻ những vui buồn qua thơ.
- Cùng nhau đưa ra những lời bình luận, nhận xét, những cảm nhận của bạn về thơ.
- Khuyến khích post thơ tự làm.Thơ sưu tầm hay thơ chế khi post thì cần ghi rõ tác giả hoặc là ghi sưu tầm nhé. Có thể dẫn chứng nguồn sưu tầm nếu cần thiết.
- không làm thơ khiêu, thơ tục. không poss bài liên quan tới phân biệt tôn giáo, vùng miền, quảng cáo, câu like, mua bán,... và những hình ảnh đồi trụy trái thuần phong mỹ tục và trái pháp luật.
- Không post những bài kiểu như: status hay chúc ngủ ngon hay là chúc ngày mới,... Và không post cùng một bài tới 2-3 lần gần nhau. Cùng một bài có thể được đăng lại nhưng cần cách nhau một khoảng thời gian là vài ngày.
- Đặc biệt không sử dụng các ngôn ngữ teen và không dùng các từ ngữ viết tắt khi post bài. Hãy sử dụng đúng phông chữ tiếng việt nhé !
Ví dụ như : các từ " i " và " j " , " c " và " k ", "w" và "qu"... không thể thay cho nhau.
- Không được bình luận thiếu văn hóa, nói tục, chửi thề trên diễn đàn thơ. Khi tham gia bình luận, góp ý phải có thái độ chân thành không dùng từ ngữ miệt thi, kích bác làm ảnh hưởng đến tình cảm và thi hứng của các hội viên.
- Không post các thể loại văn xuôi, truyện ngắn, tự truyện,...
- Hạn chế mức tối đa những bài thơ không dấu, những bài để "caps lock" và những bài thơ các câu chỉ ngăn cách nhau bằng dấu chấm hay dấu gạch chéo mà không có Enter suống dòng giữa các câu. AD sẽ xóa bài viết nếu bài như vậy mà dài gây khó đọc và khó hiểu dù bài đó có hay đi nữa.
* Vì đây là nhóm mở, tự do tham gia nhưng không đồng nghĩa với việc không có một nguyên tắc nào. Khi là thành viên của nhóm vui lòng tuân theo 1 số quy định trên. Thành viên nào vi phạm lần đầu sẽ bị nhắc nhở và xóa bài, tái phạm sẽ ban nick . Đặc biệt sẽ ban vĩnh viễn dù là lần đầu cho vi phạm: quảng cáo, câu like, mua bán, văn hóa phẩm liên quan đến sex và trái với thuần phong mỹ tục, pháp luật.)
AD sẽ thực hiện nội quy nghiêm ngặt hơn trước rất nhiều vì vậy mong mọi người thực hiện đúng nội quy giúp hội nhóm thực hiện được đúng ý nghĩa của hội khi lập ra.
Thân!