I ❤️ Pandora

Trong thần thoại Hy Lạp, sự tích về chiếc hộp Pandora kì bí đã để lại cho nhân gian những điều thú vị và hấp dẫn.

Theo truyền thuyết, đó là một chiếc hộp mà Zeus đã tặng cho nàng Pandora - người phụ nữ đầu tiên đến thế giới loài người. Nàng Pandora đã được Zeus dặn kĩ rằng không được mở chiếc hộp đó ra. Nhưng với sự tò mò của mình, Pandora đã mở chiếc hộp ra và tất cả những gì trong chiếc hộp kì bí đó bay ra đã khiến cho tất cả những điều bất hạnh tràn ngập khắp thế gian: thiên tai, bệnh tật, chiến tranh… Và chiếc hộp chỉ còn sót lại một chút HY VỌNG mang tên Pandora cho loài người, để từ đó họ có thể tiếp tục sống hạnh phúc và thành công.

Lấy cảm hứng từ câu chuyện thần thoại Hy Lạp đầy ý nghĩa này, trang sức Pandora được ra đời và thiết kế dành cho cả Nam và Nữ, thể hiện cá tính và sự sáng tạo, để nói với thế giới những câu chuyện của họ về niềm hy vọng, tình yêu và cuộc sống sử dụng trang sức Pandora, với trung tâm là các hạt CHARM.

Pandora - cuộc hành trình để trở thành một công ty đồ trang sức nổi tiếng thế giới là một câu chuyện được bắt đầu vô cùng giản dị của một thợ kim hoàn của Đan Mạch và vợ ông muốn chia sẻ sáng tạo của họ với thế giới. Năm 1982, Enevoldsen và vợ ông là Winnie mở một cửa hàng trang sức nhỏ trên đường Norrebrogade tại Copenhagen, Đan Mạch. Khi nhu cầu về sản phẩm của họ dần dần tăng lên, thọ chuyển sang kinh doanh bán buôn. Vào năm 1987 họ ngưng hoạt động bán lẻ của họ và thuê Lone Frandsen là nhà thiết kế cho Pandora Charms dòng đầu tiên của họ, tạo ra những thiết kế rõ ràng ý tưởng và độc đáo của Pandora. Năm 1989, Pandora mở dây chuyền sản xuất tại Thái Lan (được gọi là Pandora Productions) và bán buôn các sản phẩm đồ trang sức của mình.

Với sức hút mãnh liệt của ý tưởng gắn lắp trang sức Pandora, nhu cầu của khách hàng không ngừng phát triển những thiết kế độc đáo riêng của họ để tạo cho chính mình trang sức sáng tạo, độc đáo và riêng nhất cho bản thân. Nhằm đáp ứng nhu cầu độc đáo, lạ và chính xác cảm xúc mong muốn của Khách Hàng, thậm chí hấp dẫn hơn cả sự tự hào đeo trang sức Pandora hàng hiệu với giá rất đắt, các nhà cung cấp TRANG SỨC TƯƠNG THÍCH VÀ KIỂU DÁNG Pandora với giá thành bình dân hơn, đa dạng ý tưởng và mẫu mã hơn đã ra đời.