Du Lịch Cao Bằng ( Bằng Giang Travel )

Chào mừng các bạn tham gia nhóm Du lịch Cao Bằng , Các thông tin nhóm được chia sẻ trên http://dulichnamviet.com.vn/ Trang chuyên quảng bá về hình ảnh Du Lịch Cao Bằng.

Nhóm Du Lịch Cao Bằng là nơi dành cho tất cả các thành viên có niềm đam mê về du lịch , quan tâm tới du lịch và kinh doanh về tất cả những gì liên quan đến du lịch, Và Chỉ Du Lịch thôi các bạn nhé.

Tại đây các bạn có thể đặt câu hỏi, chia sẻ kinh nghiệm, trao đổi thông tin về du lịch. Tổ chức họp nhóm, làm từ thiện, đăng bài và ảnh, tạo quảng cáo, giới thiệu tour ..v..v..

Với những bài đăng, quảng cáo, chia sẻ.. có nội dung phong phú, mới lạ, tạo sức hút, đem lại nhiều lợi ích cho người xem .. sẽ được chúng tôi tự động up lên đầu trang nhóm, và các page du lịch, các diễn đàn du lịch và SEO các liên kết đó một cách tối ưu nhất trên : Google , Facebook, Blog, Trwitter ...

Với những bài đăng kém chất lượng, tính chất lừa đảo, đồi trụy.. Sẽ bị xóa và Ban Nick ngay lập tức mà không cần thông báo. Những bài đăng quảng cáo ngoài nội dung về du lịch chúng tôi sẽ không chấp nhận cho đăng trên trang của nhóm rất mong các thành viên thông cảm .

Và sau cùng chúc cho các thành viên sẽ có được cho mình nhiều điều bổ ích từ nhóm " Du Lịch Cao Bằng " . Chúc nhóm ngày càng ngày phát triển và phát triển hơn nữa .

Thân ái Bằng Giang Tourist