CHỢ VN (Chợ Việt Nam,Nhiều người,Buôn,bán,Mua hàng,Báo giá,)

Chào mừng đã đến CHỢ VN (Chợ Việt Nam)

Vào đây đăng tin Quảng bá miễn phí - Nơi giao lưu mua bán của mọi người .Nơi bạn sẽ tìm thấy những món đồ Độc, Đẹp, Lạ,Mới nhất,mà mình cần mua bán.Với giá phải chăng.dễ tìm ,dễ mua.dễ bán.không lo bị hớ giá,mua đắt.Bạn đã từng bị mua đắt bao giờ chưa.Hãy vào đây khảo giá mua bán .

Nội Quy Bán Hàng Trong CHỢ VN (Chợ Việt Nam)
CHÚ Ý: Để nội dung đúng ý nghĩa của nhóm,Có chất lượng và hiệu quả.Chúng tôi kiểm duyệt bài đăng.Bạn muốn đăng bài thì thêm bạn bè vào CHỢ VN (Chợ Việt Nam) để đăng bài nhé.
https://www.facebook.com/groups/ChoVNchovietnam/

♥ ĐĂNG TIN THƯỜNG:Thêm bạn vào chợ VN 30 bạn bè/1 bài đăng.
♥ ĐĂNG TIN VIP:Ghim bài đăng tin 1 tháng đầu trang của Chợ VN thì ADD bạn vào chợ 500 bạn.
Tại sao phải thêm bạn:Thứ nhất-QUA ĐÓ CÓ THỂ BIẾT ĐÓ LÀ TIN BÁN THẬT HAY KHÔNG.Thứ 2:XẬY DỰNG CHO Chợ VN ĐÔNG HƠN ĐỂ NGƯỜI SAU BÁN HÀNG HIỆU QUẢ CAO HƠN.

1. Đăng bán hàng đúng chất lượng: Đăng HÌNH ẢNH Có đầy đủ thông tin đầy đủ, giá cả sản phẩm và thông tin liên hệ.
2. Không được đăng quá 3 bài với cùng 1 nội dung, và không chia ảnh sản phẩm ra làm nhiều bài đăng.
3. Không đăng bán các mặt hàng cấm theo quy định của nhà nước như: vũ khí, các sản phẩm mang tính chất bạo lực, đồi trụy…..( mấy bạn bán Sim post ảnh sex đi kèm là ban Nich nhé)..không cần báo trước.
4. Người bán tự chịu trách nhiệm với mặt hàng mình rao bán. không buôn bán hàng cấm hàng kém chất lượng gây tổn hại cho an ninh và sức khỏe của con người và xã hội.
5. Không post đường link, những trang web khác vào group.
6. Nghiêm Cấm Lừa Đảo,Cấm câu like dưới mọi hình thức.
7. Các thành viên có trách nhiệm báo với ban quản trị Groups nếu phát hiện hay nghi vấn các thành viên khác có dấu hiệu bán hàng không đúng nội quy Groups hoặc có hành vi lừa đảo, BQT sẽ kiểm tra xử lý kịp thời.

Chúc bạn sử dụng Groups này hữu ích cho mình.