EDM Vietnam Community

Đây là group chính thức của "Cộng đồng EDM Việt Nam" (EDM Vietnam Community) và web site EDM.com.vn, tất cả các group khác cùng tên đều không liên quan đến EDM Vietnam Community. Ở đây các bạn có thể tha hồ chém gió chát chít, nghe nhạc, cập nhật nhạc ... và cũng có thể chia sẻ âm nhạc bạn mix hay remix vào Edm.com.vn với điều kiện là văn minh, lịch sự, trung thực và quy củ.

YÊU CẦU NHỮNG BẠN NÀO THAM GIA NHÓM ĐỌC KỸ TRƯỚC KHI ĐĂNG BÀI

--------------Nội Quy Đăng Bài---------------

Với tinh thần giao lưu, học hỏi, dìu dắt nhau cùng tiến xây dựng Cộng đồng EDM Việt Nam văn minh, lịch sự, bền vững.

+ Đăng ảnh vui lòng có nội dung chi tiết về hình ảnh bạn đăng.

+ Nghiêm cấm TROLL những thành viên mới vào group, phải hướng dẫn, bảo ban họ, xây dựng một cộng đồng EDM văn hóa lịch sự.

+ Nghiêm cấm các hình thức Seeding làm hỗn loạn cộng động EDM

+ Hạn chế tối đa chửi thề, nói tục, ứng xử vô văn hóa, đăng những văn hóa phẩm đồi trụy.

+ Nghiêm cấm share link nhạc lậu dưới mọi hình thức (trừ phi đó là nhạc bạn mashup, edit, remix, hoặc tự sáng tác).

+ Nghiêm cấm đăng các bài viết mà tag tên Ban quản trị vào đó nếu như bài Post đó là một bài viết chia sẻ bình thường. Chỉ được tag trong trường hợp Báo cáo một vấn đề gì đó nghiêm trong hoặc có tài khoản join group với mục đích gây WAR, gây mất đoàn kết nội bộ, làm loãng group và tinh thần yêu âm nhạc của mọi người.

+ Đối với số lượng share bài, một ngày quy định được đăng tối đa là 5 tin (MỖI TIN CÁCH NHAU 1 TIẾNG LÀ TỐI THIỂU), nhưng nếu post nhiều hơn 5 tin trong 1 ngày, post nhảm... bị các member khác trong group phàn nàn sẽ bị nhắc nhở lần 1, lần 2 sẽ "bắn" khỏi group trong thời gian 3 tháng. (Đối với các trường hợp cố tình chống phá sẽ họp Ban quan trị và sẽ bị " bắn" khỏi group vĩnh viễn).

+ Đối với thông tin bán vé vui lòng post đúng nội quy, không lợi dụng để troll lừa đảo,... Bán xong vui lòng xóa post. (CHỈ ĐƯỢC BÁN VÉ SỰ KIỆN,.... Để được đăng post bán vé các CT các bạn vui lòng gửi email về hộp thư edm.com.vn@gmail.com, có giấy xác nhận bạn đang là CTV bán vé cho chương trình để tăng độ tin cậy - TRÁNH TÌNH TRẠNG BÁN VÉ GIẢ.

FORM SALE:
Caption: Tên sự kiện + Ngày tháng diễn ra
Description:
Họ và tên:
Thông tin chi tiết CT:
++HÌNH ẢNH LIÊN QUAN

***Lưu ý:

+ Mọi người tham gia group đều có quyền giới thiệu bản thân.

+ Đối với những Post không liên quan đến EDM như kiếm bạn chơi game, chuyên mục funny, giải trí, tâm sự thầm kín, tỏ tình, rao bán máy móc DJ,... yêu cầu thêm trước tiêu đề bài đăng [KLQ - "Tiêu đề nội dung"].

+ Nói không với Vina House trong group nhé, những post nào đề cập đến Vina House sẽ bị xóa không cần thông báo join group vui lòng tôn trong tất cả thành viên, văn hóa group, vui vẻ, hòa đồng.

+ Nếu có xích mích vui lòng inbox giải quyết riêng.

Hãy chung tay xây dựng vì một Cộng đồng EDM Việt Nam (EDM Vietnam Community) phát triển.