EcoSunday - EcoPark

Group của EcoSunday – Eco Night - Ecopark , nơi chia sẻ, trao đổi, thảo luận về những hoạt động giao lưu văn hóa nghệ thuật, hoạt động cộng đồng, họat động kinh doanh buôn bán các sản phẩm tiêu dung thiết yếu tại EcoSunday – Eco Night – Ecopark.

Chào đón tất cả mọi người là cư dân Ecopark và bạn bè bốn phương hãy “click Join Group” để cùng tham gia chia sẻ những giá trị nhân văn tại EcoSunday – Eco Night nói riêng và Ecopark nói chung.

Hãy cùng Ban quản lý chia sẻ, giới thiệu đến bạn bè cộng đồng mạng Facebook giúp các hoạt động của EcoSunday – Eco Night ngày một lớn mạnh hơn góp phần mang lại những giá trị gia tăng cho toàn thể quý vị khi ghé thăm EcoSunday – Eco Night vào các ngày Thứ 7 và Chủ Nhật hàng tuần.

Lưu ý khi tham gia:
1. Đối với việc đăng tin giao vặt, mua bán chỉ chấp nhận với các sản phẩm đang được kinh doanh tại EcoSun/Night. Tiểu thương đăng bán hàng đúng chất lượng. Có đầy đủ thông tin, hình ảnh thực, giá cả sản phẩm và thông tin liên hệ. Không đăng bán các mặt hàng cấm theo quy định của nhà nước như: vũ khí, các sản phẩm mang tính chất bạo lực, đồi trụy…vv. Tiêu đề các tin đăng phải gắn liền với tên và hình ảnh tại EcoSun/Night – Ecopark.
2. Không spam. Các bài đăng không được link tới website rao vặt, fanpage hay nguồn khác. Nghiêm cấm đăng nội dung đề nghị like Fanpage, like các cuộc thi ảnh hay tương tự. Trường hợp này sẽ hủy khỏi nhóm vĩnh viễn.
3. Sử dụng tiếng Việt có dấu khi đăng bài.
4. Không bàn luận các vấn đề về chính trị, tôn giáo, tình dục và các nội dung khác mà pháp luật cấm. Không quá lạm bàn, bình luận hoặc đưa các thông tin có liên quan tới Đảng, Nhà nước.
5. Hành xử đúng mực và dùng các từ ngữ công chúng chấp nhận được. Không có hành động khiêu khích, mạt sát, phỉ báng, chửi bới cá nhân dưới bất kỳ hình thức nào. Không gây mất đoàn kết giữa các thành viên trong nhóm. Không mạo danh người khác.
6. Tôn trọng ý kiến của Ban Quản trị nhóm và tuân thủ theo sự điều hành của Ban Quản trị nhóm.
7. Thành viên tự chịu trách nhiệm về nội dung thông tin mình đăng trên nhóm.
8. Bài viết đăng lại các báo phải dẫn nguồn.
9. Cư dân trao đổi khách quan, vui vẻ lành mạnh, mọi ý kiến dựa trên tinh thần tích cực vày xây dựng.
10. Nghiêm cấm rao vặt các sản phẩm không liên quan tới EcoSun/Night dưới mọi hình thức.

Biện pháp quản lý của Ban Quản trị EcoSunday – Eco Night nhóm:
Các hình thức vi phạm sẽ bị xoá bài, hoặc loại ra khỏi nhóm vĩnh viễn, báo cáo quản trị Facebook.