Club Exciter Hà Giang

Nội quy Club Exciter Hà Giang:

1 - Tất cả các cá nhân chưa là thành viên của 1 Club nào khác đều có thể tham gia Club, không phân biệt tuổi tác, giới tính, địa vị xã hội . v . v . Tuy nhiên phải tuân thủ nghiêm túc những điều dưới đây.

2 - Xác định Club là ngôi nhà thứ 2 của mình, những thành viên trong Club như những người anh em thân thiết nhất của mình vì thế cần nêu cao tinh thần ĐOÀN KẾT – TÔN TRỌNG LẪN NHAU, không vì mục đích riêng tư mà vụ lợi cá nhân gây bất bình, mất đoàn kết trong nội bộ Club.

3 - Anh em dù là thành viên mới hay cũ thì cũng phải tập có ý thức VUI VẺ - HÒA ĐỒNG – QUAN TÂM NHAU, chia sẽ cùng nhau những niềm vui – nỗi buồn trong cuộc sống. Tuyệt đối không có sự kỳ thị phân biệt "ma cũ - ma mới".

4 - TUYỆT ĐỐI không được làm mất hình ảnh của Club, bởi vì nó đại diện cho bộ mặt của chúng ta - "làm dơ" nó cũng chính là làm dơ bộ mặt của chúng ta.

5 - HẠN CHẾ 1 CÁCH TỐI ĐA việc nói tục, chửi thề trong giao tiếp, phải thể hiện cho mọi người thấy mình và những người bạn của mình là những người có Văn Hóa.

6 - Khi tham gia giao thông thì phải nghiêm chỉnh CHẤP HÀNH LUẬT LỆ GIAO THÔNG. Trang bị tốt những phụ kiện sửa chữa xe cơ bản, sữ dụng đồ bảo hộ chính hãng và luôn mang theo đầy đủ giấy tờ (người và xe) khi đi phượt.

7 - Xây Dựng - Duy Trì Club ngày càng vững mạnh không phải là nhiệm vụ của riêng Leader mà mỗi thành viên phải tự ý thức được đó là CÔNG VIỆC CHUNG CỦA CHÚNG TA. Mọi ý kiến, sáng kiến đóng góp sẽ được nêu trước toàn thể thành viên của Club trong buổi Offline và cùng nhau bàn bạc áp dụng sao cho khả thi nhất, những ai vắng mặt sẽ được thông tin lại sau.

8 - Offline định kỳ hàng tháng (chủ nhật thứ 2 của tháng) là để AE mình xum họp lại với nhau và cùng nhau nhìn lại 1 tháng đã qua: Ưu điểm thì tiếp tục phát huy, Khuyết điểm thì thảo luận phương hướng khắc phục cho những tháng tiếp theo. Tuyên dương những thành viên hoạt động tích cực - nhắc nhở những thành viên còn lơ là trong hoạt động với Club và cùng nhau thảo luận phương hướng phấn đấu trong thời gian tới. Chính vì thế mọi người cố gắng KHÔNG ĐƯỢC VẮNG NGÀY OFFLINE CỦA THÁNG.

9 - Nhằm cập nhật thông tin, thông báo từ Club nhanh và chính xác thì KHUYÊN mọi người trong vòng 3 ngày phải có ít nhất 1 lần "xuất hiện" trong Topic của Club, nếu không tiện post bài thì thể hiện rằng mình đã xem bằng cách Click nút Like; Nếu rơi vào trường hợp đặt biệt thì phải cập nhật thông tin từ những thành viên khác.

10 - Khi tham gia chương trình từ thiện, phượt . . . thì tất cả các thành viên phải tuân thủ đúng theo lịch trình mà Leader đã đưa lên thông báo - tránh trường hợp "đánh lẻ" để nhằm đảm bảo an toàn bản thân và tài sản cho bạn; Khi di chuyển trên đường phải TUYỆT ĐỐI tuân thủ theo sự hướng dẫn của những người có nhiệm vụ bảo vệ an toàn cho bạn. Tuân thủ tiêu chí MỘT NGƯỜI VÌ MỌI NGƯỜI - MỌI NGƯỜI VÌ MỘT NGƯỜI.

11 - Khi tham gia những buổi offline dù lớn hay nhỏ thì toàn thể thành viên phải có ý thức đến ĐÚNG GIỜ, những trường hợp đến trễ thì phải thông báo trước ít nhất 15phút so với thời gian hẹn.

12 - Những chi phí trong các buổi giao lưu sẽ được share đồng đều - KHÔNG PHÂN BIỆT ai đến trước đến sau, về trước về sau, ăn ít ăn nhiều, uống ít uống nhiều, ăn chay ăn mặn . . .hehe. . . thông tin chi tiết sẽ được người có trách nhiệm ghi chép cụ thể, nếu thanh toán còn dư sẽ được xung vào quỹ chung của Club.

13 - Quỹ chung của Club chỉ được sữ dụng khi có thông báo trước và được đa số thành viên hưởng ứng; Những trường hợp khẩn cấp thì Thủ quỹ hoặc Leader có quyền tùy ý quyết định nhưng . . . phải giải trình rõ ràng ngay ngày hôm sau .