Extreme PC ชมรมนักแต่งคอมพิวเตอร์

->>> Extreme PC <<<-
------------------
กฎ กติกา ของชาว Extreme PC ในการร่วมแสดงความคิดเห็น / โพสข้อความทั่วไป

1. ห้ามโพสข้อความหรือเนื้อหาโจมตี หรือวิพากษ์วิจารณ์ศาสนา และ คำสอนของศาสนาใดๆ ทุกศาสนา ห้ามพาดพิงสถาบันพระมหากษัตริย์ และ ราชวงศ์ เป็นอันขาด

2. ห้ามโพสข้อความหรือเนื้อหา ที่ส่อไปในทางลามก อนาจาร เกินกว่าบรรทัดฐานของสังคม

3. ห้ามโพสข้อความหรือเนื้อหา ที่ส่อไปในทางหยาบคาย ก้าวร้าว โดยมีเจตนาก่อให้เกิดการทะเลาะวิวาท หรือ มีเจตนาทำให้สังคมเข้าใจผิดต่อตัวบุคคล และ สถาบันใดๆ

4. ห้ามโพสข้อความหรือเนื้อหา ที่เกี่ยวข้องกับสิ่งผิดกฎหมาย และ ผิดศีลธรรม

5. ห้ามโพสเเรื่องการเมือง

6. อยู่กันอย่างพี่น้อง ให้ความเคารพซึ่งกันและกัน

7. ห้ามขายสินค้า ที่ไม่กี่ยวกับอุปกรณ์คอมพิวตอร์ ทุกชนิด

8. การขายสินค้าแต่ละชนิดต้องระบุรายละเอียดให้ชัดเจน ไม่ว่าจะเป็นข้อมูลต่างๆ ของตัวสินค้าและรายละเอียดส่วนตัวในการขายเช่น ขายอะไร ประกันมีมั้ย มีถึงเมื่อใหร่ ประกันอะไร อุปกรณ์ครบมั้ย ตำหนิมีหรือไม่มีที่ใหน แล้วให้ทำการใส่ชื่อ เบอร์โทร บัตรประจำตัว สมุดบัญชี หรือบัตรสมาชิกลุ่มให้ถ่ายรูปคุ่กับตัวสินค้าที่จะขายให้ชัเจน แล้วลงราคาให้ชัดเจน หากไม่มีหรือไม่ลงหลักฐานตามที่ทางแอดมินได้กล่าวใว้ ทางเราจำเป็นต้องขอลบกระทู้ของท่านออกโดยไม่จำเป็นต้องแจ้งล่วงหน้าให้ทราบ รวมไปถึงการรับ การส่งสินค้า (กรณีนี้จำเป็นมากสำหรับพ่อค้าหน้าใหม่ในกลุ่มเราไม่ว่าท่านจะขายที่ใหนมาก่อนผมไม่สนครับต้องลงให้ครบเท่านั้น ส่วนคนที่เคยขายอยู่ในกลุ่มนี้อยู่แล้วมีเครดิตอยู่แล้วจะลงหรือไม่ลงก็ได้ครับ แต่แอดมินก็จะดูความเหมาะสมเช่นกันครับก็แปลว่ากระทู้ท่านก็มีสิทที่จะบินได้เช้นกันนะครับ)

9.ห้ามพาดพิงกลุ่มอื่นในทางเสียหายภายในกลุ่ม หรือก่อให้เกิดการทะเลาะวิวาท หรือก่อให้เกิดความเข้าใจผิดต่อ กลุ่ม / เพจ / หรือตัวบุคคล ที่มีเจตนาและไม่เจตนาไม่ว่าจะเป็นทางใดก็ตาม

10. กรณีที่ฝาก ลิ้ง หรือเพจ ให้ลงรายละเอียด คำอธิบายข้างต้นไว้ให้เรียบร้อย เพื่อไม่ให้เกิดความเข้าใจผิด

11.กลุ่ม EXPC ไม่สนับสนุนให้สมาชิกใช้ซอฟท์แวร์ละเมิดลิขสิทธิใดๆทั้งสิ้น ห้ามสมาชิกโพสต์ขอ , สอบถาม , วิธีแก้ปัญหาของซอฟท์แวร์ละเมิดลิขสิทธิทุกชนิดไม่ว่าจะด้วยกรณีใดๆก็ตาม หากมีผู้ละเมิด ทางกลุ่มจะทำการแบนสมาชิกผู้นั้นแบบถาวร

12. การจัดกิจกรรมทุกอย่างต้องผ่านแอดมินเท่านั้น ทางแอดมินจะเป็นคนจัดการให้เองเพื่อไม่ให้เกิดความวุ่นวาย
และเพื่อความชัดเจนของของรางวัล โดยผู้แจกจะต้องยืนยันการแจกโดยถ่ายรูปของรางวัลคู่กับบัตร ปชช.
หากเมื่อกิจกรรมจบลงแล้ว สมาชิกไม่ได้รับของรางวัลตามที่แจ้ง โทษของผู้แจกคือแบนถาวร

ปล.สมาชิกสามารถสอบถามวิธีใช้งานซอฟท์แวร์ได้ ส่วนเกมสามารถสอบถามวิธีเล่นหรือวิธีแก้ปัญหาในฉากต่างๆได้โดยไม่ต้องเจาะจงหรือเอ่ยถึงที่มาของซอฟท์แว์

อนึ่ง ข้อห้ามในกฎ กติกา ที่กล่าวไว้ข้างต้น ทีมงาน Extreme PC" ขอสงวนสิทธิ์ในการใช้ดุลยพินิจที่จะลบข้อความดังกล่าว (หรือลบทั้งกระทู้) ออกไปโดยอาจไม่แสดงเหตุผลให้ทราบล่วงหน้า รวมถึงขอสงวนสิทธิ์ในการขยายผลในการดำเนินการทางกฎหมาย เพื่อปกป้องสิทธิของสาธารณะชนตามสมควรแก่ความผิด.