HẸN HÒ CÔNG GIÁO

Lời ngỏ.
Bạn thân mến, sống là một hành trình. Ở đó chúng ta vô tình hay cố tình lướt qua nhau.
Những cảm xúc đọng lại cho những cuộc tình đẹp đẽ hay chóng vánh.
Phải chăng bạn đã yêu thương, giận hờn, ghen ghét, ích kỷ rồi ta lại tha thứ cho nhau.Trên hành trình này, đã bao lần bạn rung động bởi một giọng nói ấm áp, hay mái tóc thướt tha trong gió hoặc nụ cười nào đó làm ta nhớ mãi. Tôi tin chắc rằng, sâu trong trái tim chúng ta đã từng có kinh nghiệm của yêu. Chúng ta là người được yêu, người cho đi tình yêu.
“Sóng bắt đầu từ gió
Gió bắt đầu từ đâu
Em cũng không biết nữa,
Khi nào chúng ta yêu nhau”

Tình yêu đến với chúng ta từ lúc nào cũng không hay. Đến như một cơn gió làm xoa dịu tâm hồn đang nóng bừng. Như cơm mưa rào làm cho sa mạc cằn cỗi của tâm hồn trở thành thảo nguyên xanh. Tình yêu có thể sưởi ấm con tim nguội lạnh. Làm cho trái tim vốn dĩ khép kín trở nên cởi mở, yêu đời hơn. Yêu có thể làm bạn thay đổi. Chưa yêu bạn thích giam mình trong phòng với cái laptop. Khi yêu bạn trở nên năng động và nhạy cảm hơn với nhu cầu của người mình yêu. Bạn sẵn sàng đi chơi cả ngày với người yêu. Hay kiên trì gấp những con hạc giấy để gửi gắm tình cảm vào đó. Bạn được biến đổi trong tình yêu. Bạn thấy cuộc sống ý nghĩa khi nghĩ tới một gia đình hạnh phúc. Đó là kêt quả của một cuộc tình đẹp.
Cuối cùng tôi muốn gửi đến bạn một thong điệp. Bạn hãy dùng con tim của mình để yêu. Bạn đừng yêu vẻ đẹp hào nhoáng chóng qua. Đừng yêu mái tóc, nụ cười, ánh mắt .Rồi một ngày tóc kia cũng bạc màu, nụ cười trở nên gượng gạo, ánh mắt cũng yếu dần theo năm tháng. Bạn hãy dùng con tim để cảm nhận tình yêu để yêu những cái gì bất toàn nhất của người mình yêu. Yêu với chính con người của mình. Bạn hãy nhớ lại tình yêu của Đức Giêsu một tìnhyêu trọn vẹn, yêu không cần đền đáp, không tính toán để cuối cùng chết cho người mình yêu. Bạn hãy yêu khi mình còn có thể. Hãy mạnh dạn yêu và chia sẻ qua Nhóm này.

Trong cuộc sống của người công giáo các bạn trẻ luôn gặp phải một khó khăn lớn trong việc tìm người bạn đời của mình vì vậy với mục đích xây dựng một page HHCG GẮN KẾT YÊU THƯƠNG Của cộng đoàn Công Giáo trên Facebook. HHCG Chào đón tất ả các bạn tham gia vào nhóm trong tinh thần…….. của Chúa Giesu.
Một số định hướng chung của Nhóm Hẹn Hò Công Giáo như sau:
Mục đích : Tạo ra một sân chơi rộng lớn, vô giới hạn,có ý nghĩa và có tính kết nối cao cho những người có cùng lý tưởng hướng tới sự Gắn kết yêu thương của mỗi cá nhân và toàn thể cộng đoàn Công giáo. Tiêu chí của nhóm HHCG là tạo ra một đời sống tinh thần tốt hơn, hạnh phúc hơn và ý nghĩa hơn cho mọi thành viên.
TRIẾT LÝ : Yêu thương và Chia sẻ trong tâm tình của Chúa Gieesu và Mẹ Maria


Và cuối cùng chúng tôi muốn nhắn nhủ tới các bạn : Chúng tôi muốn xây dựng một Page mà ở đó chúng ta có thể Tâm sự, chia sẻ,yêu thương trong cuộc sống hàng ngày của các bạn CG trong tình yêu của Chúa Giê Su và Mẹ Maria