Hội yêu thơ và chém gió..chém cho băng bó mới thôi

NỘI QUY CỦA HỘI :

1. Không được đăng các dòng quảng cáo , invited Nhóm/Hội khác hay các bài với mục đích câu like. Nội dung các bài viết phải là thơ, nhạc, hò, vè, ...Các bài đăng nên có đầy đủ TIÊU ĐỀ / TỰA ĐỀ . Thơ do thành viên sáng tác hoặc sưu tầm, không được đạo thơ của người khác. Đối với thơ phải có độ dài từ 4 câu trở lên (chấp nhận thơ Haiku)... (Các bài thơ sưu tầm phải đề tên tác giả, ghi rõ nguồn hoặc ghi "sưu tầm" bên dưới bài thơ).
2.Chữ viết: Viết bằng tiếng Việt chuẩn, chấm, phẩy rõ ràng, không được viết tắt, không dùng ký hiệu lạ, hạn chế viết sai lỗi chính tả.
3. Không post bài tục tĩu, bậy bạ, những bình luận của thành viên phải ...lịch sự, nhã nhặn, có tính chất xây dựng .Không được xúc phạm , nhạo báng thành viên khác dưới bất kỳ hình thức nào ( nhạo báng , chê bai , kỳ thị tôn giáo , sắc tộc ...)
4. Không được gây mất đoàn kết nội bộ.
5. Không post ảnh mang tính chất chính trị , khiêu dâm , đồi trụy ...đi ngược lại với văn hóa , thuần phong mỹ tục của dân tộc . Hình ảnh đăng tải phải thể hiện tính nghệ thuật: chân dung, phong cảnh, hoạt hình, ... không xuyên tạc, đồi trụy ...Ảnh minh họa phù hợp , sát với nội dung của bài thơ.
6. Không nên nói sai sự thật, chém gió chỉ nên có mức độ vừa phải để các thành viên khác cùng chém vui vẻ, hòa đồng .
7. Không bàn luận chính trị, không kích bác, bôi xấu chế độ , nhà nước CHXHCN Việt Nam .
8. Không chấp nhận những BadNick, hoặc sử dụng tên , ảnh của các vị lãnh đạo ...Những nick vi phạm sẽ bị cấm vĩnh viễn mà không cần thông báo .
9. Nghiêm cấm việc phát tán , truyền bá hay cổ vũ cho bất kỳ hình ảnh, bài viết, hành vi, hoạt động nào vi phạm Quy định, chính sách, Pháp luật của Nhà nước .
10 . Luôn nêu cao tinh thần học hỏi, đoàn kết giúp đỡ lẫn nhau ...vì sự phát triển lành mạnh, bền vững của Hội .
11. Các thành viên trong Hội nếu phát hiện những bài viết, bình luận, hình ảnh ....vi phạm Nội Quy, có thể tag tên, nhắn tin thông báo cho Admin Hội để kịp thời giải quyết .
Mọi vi phạm với NỘI QUY này , nếu nhẹ sẽ xóa bài cảnh cáo , nặng sẽ xóa nick, cấm tham gia HỘI vĩnh viễn mà BQT không cần phải thông báo lý do .
Các thành viên có thể GÓP Ý, KHIẾU NẠI về BQT bằng comment ngay bên dưới NỘI QUY này .
Ban Quản trị rất mong nhận được những đóng góp tích cực của các bạn nhằm xây dựng Hội ngày càng phát triển, tạo sân chơi lành mạnh đậm chất nghệ thuật.

BQT. 22/04/2014.

Mọi thắc mắc xin liên hệ BQT Hội:

1. Thịnh Nguyễn
2. Huỳnh Linh
3. Rùa Con Lon Ton
4. Jang Julo
5. Hung Minh Nguyen
6. Phương Linh
7. Nguyệt Quỳnh
8. Sang Nguyễn- Thơ Hài- Vui
9. June Nguyen
10. Bino Nguyen