CHIA SẺ PHẦN MỀM - CỨU HỘ MÁY TÍNH

Nội Quy Group CHIA SẺ PHẦN MỀM – CỨU HỘ MÁY TÍNH

Để tránh tình trạng lộn xộn, post bài quảng cáo, spam, chửi tục hoặc post bài nội dung chống phá nhà nước, đề nghị mọi thành viên trong Group, kể cả Admin. Tất cả phải làm theo nội quy đã soạn ra. Ai vi phạm những điều trong nội quy sẽ xử theo những gì ghi trong nội quy.

>>>Nghiêm cấm post ảnh, clip sex 17+. Trường hợp vi phạm sẽ Delete bài ngay lập tức + Kích vĩnh viễn không báo trước.

>>>Nghiêm cấm quảng cáo. Lần đầu post sẽ được nhắc nhở. Người post sẽ phải tự xoá bài trong vòng 5p được nhắc nhở. Sau 5p không xoá sẽ được đi thăm Robinson 3 ngày rồi sẽ cho thuyền chở về Group. Lần thứ 2 tái phạm thì sẽ Delete bài + kích ngay lập tức không báo trước.

>>>Cấm Spam Status, Spam Comment, Comment nội dung văng tục, chửi thề, nội dung chống phá nhà nước. Tất cả những Comment vi phạm nội quy sẽ được nhắc nhở lần 1.
Chủ nhân Comment đó sẽ tự xoá hoặc Admin sẽ xoá Comment đó luôn. Khi được nhắc nhở lần 2 thì mời bạn ra đảo thăm Robinson 3 ngày. Lần nhắc nhở thứ 3 thì chào tạm biệt không hẹn gặp lại bạn.

>>>Cấm post hình ảnh không liên quan. Những hình ảnh tươi mát trong comment hoặc hình ảnh chẳng liên quan tới bài viết.

>>>Cấm đưa LINK chứa nội dung không liên quan tới CNTT hoặc những link có chưa virus, doạ ma, spam câu view, like. Tất cả những ai vi phạm sẽ được Delete bài viết ngay lập tức rồi sẽ nhắc nhở.

Mong các thành viên Group CHIA SẺ PHẦN MỀM – CỨU HỘ MÁY TÍNH thực hiện đúng nội qui đã đề ra để tránh việc kích nick không đáng có.

Mọi thành viên có thể tham gia góp ý bảng nội quy cho phù hợp. Chỗ nào chưa hợp lý có thể comment lại để admin bàn bạc và sửa đổi cho phù hợp.
Cảm ơn mọi người đã đọc nội quy.
Thân!!