Loyalty Marketing

---------------- ĐỌC KĨ ĐỂ KHỎI BỊ BAN ----------------
Đây sẽ ...là nơi chia sẻ những kiến thức, kinh nghiệm về tất cả mọi thứ liên quan đến Loyalty Marketing: tâm lý, thị trường, công nghệ, khách hàng, kĩ năng... để phát triển vốn kiến thức và kinh nghiệm của mọi người trong nhóm về mảng rất hay này. Đặc biệt là cho những bạn làm bên mảng chăm sóc khách hàng, marketing cho các kinh doanh bán hàng...
Loyalty Marketing, Brand Loyalty, Customer Loyalty...
----------------- NỘI DUNG HOẠT ĐỘNG ----------------
Để nhóm hoạt động thật có ý nghĩa thì những dạng bài viết sẽ được duyệt bao gồm:
- Bài chia sẻ kiến thức và kinh nghiệm
- Những câu hỏi nghiêm túc và có đầu tư (không hỏi vu vơ)
- Đóng góp, góp ý, nhận xét về một vấn đề mang tính xây dựng, cải thiện
Tất nhiên, những post trên phải liên quan đến nội dung về:
- Loyalty Marketing
- Các mảng liên quan có phụ trợ cho Loyalty Marketing (công nghệ, tâm lý, thị trường...)
- Hoạt động online vs offline của nhóm: rủ đi cafe giao lưu làm quen hoặc sự kiện liên quan tới Loyalty Marketing mà anh em có thể học hỏi. Tránh những sự kiện kéo anh em tới chỉ để giới thiệu lớp học.
------------------ TỰ DO TRANH LUẬN -------------------
Mọi người trong group sẽ tự do với ý kiến - tranh luận của mình. Tuy nhiên, những comment mang tính thiếu nghiêm túc (khác với thiếu chuyên môn nhé) đả kích cá nhân, sẽ được xem xét đánh giá và loại khỏi nhóm nếu cần thiết.
Việc chính trị, kinh tế, văn hóa... các bạn có quyền tự do bình loạn. Tuy nhiên bạn nên hiểu những gì mình nói. Và nghiêm tránh các lời nói hoặc comment thóa mạ, gây chia rẻ hoặc mang tính tẩy não, chống phá. Bạn có quyền tranh luận - người ta không có chung quan điểm thì cãi nhau cũng như không, chừng nào cả 2 gặp nhau ở 1 điểm mà giải quyết khác nhau ấy thì hẵng bàn luận tiếp.
---------------- QUẢNG CÁO -----------------
Group sẽ không nhận quản cáo cho bất kì brand nào.
Tuy nhiên, bạn có thể tự mình quảng cáo. Và...
Thoải mái nhưng không thoải mái!!!

Bạn có thể quảng cáo tất cả các ngành nghề. Với 2 cách:
#1. Post quảng cáo của mình vào post riêng về quảng cáo. Đây: https://goo.gl/Chnsdc (post thường, mỗi lần bạn post thì nó sẽ được tự động up lên trên)

#2. Bạn viết một bài viết liên quan đến Loyalty Marketing THẬT CHẤT LƯỢNG. Và trong bài viết có PR "sơ sơ" về hoạt động, dịch vụ, sản phẩm... mà bạn muốn quảng cáo.
Chú ý: nếu muốn chèn link, hãy chèn link trong facebook đừng chèn link ngoài. Vì mọi người có thể click vào và xem luôn rồi like hay share luôn trên này nếu thấy hay.