OtoFun Nghệ An

ĐIỀU LỆ - NỘI QUY CHUNG CỦA OFNA GROUP
I-... Là hội gồm các thành viên OF không phân biệt giới tính, tuổi tác, thành phần, dân tộc, học vấn hay chức vụ cao thấp miễn là đủ tuổi công dân, tham gia trên tinh thần tự nguyện, đam mê xe, hiểu biết và luôn chấp hành tốt Luật ATGT, có trách nhiệm, có văn hóa, không vụ lợi, phi chính trị.
II-Chức Năng Chính Của Hội:
1.Tập hợp, tổ chức các hoạt đông văn hóa, vui chơi giải trí, định hướng hoạt động của các nhóm thành viên, phát triển và trợ giúp kinh nghiệm cho các thành viên trong khuôn khổ các quy định chung của OF-NA và Luật pháp. Tích cực tuyên truyền và vận động về văn hóa AT giao thông.
2. Bồi dưỡng nâng cao trình độ lái xe an toàn, sử dụng, bảo dưỡng xe.
3. Tổ chức các hoạt động chính thức chung của OFNA, giao lưu với các chi hội khác.
III-Các Loại Hình Hội Viên :
- Thành viên Online : chỉ online trên mạng, không có điều kiện tụ tập hoặc chỉ tham gia được 1 số hoạt đông, vui chơi của hội theo ý thích nhu cầu của từng thành viên.
- Thành viên đầy đủ, gọi ngắn gọn là thành viên chính thức : tham gia cả Online và Offline trực tiếp các hoạt động, sự kiện có tổ chức của hội.
IV- NGUYÊN TẮC, QUY ĐỊNH CHUNG:
1. Group nói không với chính trị, Tôn giáo! Không tùy tiện Quảng cáo, Rao vặt, đăng nội dung linh tinh, sai tính chất của Gr.(Kể cả comment) !Những vi phạm về vấn đề này sẽ được xoá và có thể block nick.
2. Group không dung túng cho các hành vi vi phạm quy định, khi bị phạm quy thì tiến hành post lên group với lời lẽ mất văn hóa. Những stt này sẽ bị xử lý nghiêm.
3. Các cụ, các mợ cũng cân nhắc và nghĩ mỗi stt trước khi post lên group để cùng tạo một môi trường thông tin đắt giá cho mỗi thành viên. Khi thấy các thông tin nhảm hoặc không tốt, xin vui lòng bấm nút report để BĐH xử lý kịp thời.
4. Group khuyến khích post những thông tin tốt, những chia sẻ hữu ích, những hình ảnh, hành động cao đẹp để cùng lan truyền trong xã hội.(ưu Tiên Tỉnh Nhà và các tỉnh lân cận)
5. Group không chấp nhận những thành viên chửi nhau, xúc phạm nhau khi phát ngôn. Khi thấy thành viên vào có lời lẽ vô văn hoá xin vui lòng thông báo bằng cách tag 1 trong những quản trj viên trong group để xử lý nghiêm, giữ gìn nét văn hoá đẹp của OtoFun.Nghệ An.
6. Group không chấp nhận những hình ảnh mang tính cá nhân và những hình ảnh hoặc cmt không văn hóa.
7. Không post những nội dung trùng lặp(có người khác đã đăng), với trường hợp này BQT xin xóa mà không thông báo.
8. Hợp tác với Min/Mod để bảo vệ quyền cũng như hướng dẫn các thành viên tham dự diễn đàn cho đúng Quy định và Pháp luật.
Rất mong nhận được sự hợp tác của CCCM, vì một môi trường Otofun lành mạnh, có văn hóa.
Chân thành và trân trọng cảm ơn!
BĐH OtoFun Nghệ An