Quê Hương Tĩnh Gia

Với mong muốn tạo ra 1 cộng đồng Tĩnh Gia trên facebook thực sự đoàn kết và có nhiều hoạt động ý nghĩa thiết thực group " Quê Hương Tĩnh Gia" được thành lập.

" Quê Hương Tĩnh Gia" là 1 group mở hướng tới cộng đồng chung .Ở đây mọi người sẽ được phát triển song hành cùng những hoạt động thực tế của CLB SVTG ở 3 miền Bắc-Trung-Nam dưới sự hỗ trợ của Hội Đồng Hương Huyện như:

- Tiếp sức mùa thi
- Xe về tết
- Giải bóng đá
- Các chương trình Tĩnh Nguyện
.
.
Ngoài ra,đến với group "Quê Hương Tĩnh Gia" chúng tôi hi vọng các bạn sẽ có những phút giây giao lưu thật thoải mái vui vẻ,cùng nhau tiến bộ trong học tập,công tác.Bên cạnh đó,mọi người sẽ được cập nhật những thông tin mới nhất của đất mẹ Tĩnh Gia thân yêu.

Trang chủ: http://tinhgia.vn/

[Nội Quy]:

1. Không spam chuyện cá nhân quá nhiều tại group, gây ra spam notification cho thành viên khác.
2. Không nói tục, chửi thề, tạo hiềm khích với thành viên khác dẫn đến mất văn minh và lịch sự trong group.
3. Không tuyên truyền phản động, hoạt động chính trị trong nhóm, không bôi nhọ lãnh tụ hoặc cách hình thức chống đối khác.
4. Không quảng cáo các dịch vụ cá nhân quá 3 lần/tuần trong nhóm.
5. Hạn chế đăng hình cá nhân riêng tư.Khi đăng cần ghi rõ chú thích.Nếu up quá nhiều hình kiểu như vậy sẽ bị xóa không cần thông báo.
Khuyến khích các thành viên post bài và thông tin, ảnh chia sẻ lành mạnh, tạo không khí đoàn kết để có thể kết hợp trong các hoạt động tình nguyện hè, đồng..., vì quê hương .
6. Thành viên nào cố ý dùng các chức năng hỗ trợ của facebook để ngăn cản việc quản lí thông tin của Administrators nếu bị phát hiện sẽ phải chịu hình thức kích khỏi nhóm cho đến khi giải quyết mọi việc liên quan.
P/s: 1 lần nữa mình xin được thông báo.Những bức ảnh ko phù hợp tiêu chí của nhóm sẽ bị xóa ( hình cá nhân,hình ảnh vui..ko cho vào album ..)
Mong các admin chung tay giúp sức làm việc !

Mong các bạn đọc kỹ nội quy trước khi đăng bài tại Groups của Quê Hương mình nhé !