Samsung Galaxy S7/S7edge Club Thailand

[กฏระเบียบประจำคลับ S7]
เพื่อความสงบเรียบร้อยของกลุ่ม และเพื่อให...้กลุ่มนี้มีไม่ใช่กลุ่มขายของ
แอดมินขอประกาศกฏนะคะ
1.ห้ามขายของในคลับนี้นะคะ (อนุโลมให้ขาย S7 มือสอง ของท่านได้เท่านั้น หากจะขายเปลี่ยนไปใช้รุ่นหรือยี่ห้ออื่น-ลง "สาเหตุการขาย" และ "ราคา" ไว้ด้วยป้องกันคนถาม หากไม่ลง....ลบทันทีค่ะ)
ห้ามร้านค้าเข้ามาทำการซื้อขายนะคะ ทุกกรณีค่ะ รบกวนดูข้อ 1.2
.........1.1 พวกโพสต์ขายเนียนๆตามกระทู้ถามหาเคสด้วยนะคะ
.........1.2 ใครจะตามหาเคส หรือสอบถามสถานที่ขาย เชิญเพจนี้เลยค่ะ รวมถึงขายเคส มือสอง ด้วยนะคะ https://www.facebook.com/groups/galaxymarket/
หรือ https://web.facebook.com/groups/galaxynote.accessories/ นะคะ
2. ห้ามมิให้มีการ "ติ่ง" หรือ "สาวก" จนเกินกว่าเหตุ เช่น ไป Cap เอาข้อความจากเพจหรือคลับ ยี่ห้ออื่่น มาโพสต์ด่ากันในนี้ เจอเมื่อไหร่ แอดมินไล่แบนทั้งคนตั้งกระทู้ และคนผสมโรงนะคะ(เจอเมื่อไหร่ ลบและแบนทันที)
3. ห้ามมิให้แจกไฟล์ APK ใดๆทั้งสิ้น(สำหรับ APP ที่ต้องเสียเงินซื้อ) เราควรให้เกียรติ และเคารพ เจ้าของแอพนะคะ การใช้แอพเถื่อน ถือเป็นการโกงอย่างหนึ่ง ซึ่งไม่ว่าใครก็ไม่อยากโดนโกงทั้งนั้นค่ะ(ตักเตือนทาง inbox)
ปล.แอดมินไม่สามารถห้ามใครได้ ใครอยากได้แอพเถื่อนจริง เชิญ Google เลยค่ะ
4. ห้ามใช้คำหยาบคา่ย ด่าทอ ส่อเสียดก้นทุกกรณี ไม่ว่าคุณจะเป็นเพื่อนกันมาก่อน หรือเป็นศัตรูกันมาก่อน ในนี้ขอสงวนคำหยาบนะคะ ถ้าพบเจอ จะตักเตือนก่อน แต่ถ้าไม่หยุด..บ๊ายบาย..ค่ะ
5. ห้ามมิให้โพสต์เกี่ยวข้องกับ การเมือง ศาสนา พระมหากษัตริย์ เชื้อชาติ การเหยียดเพศ เหยียดสีผิว ที่จะสามารถจุดประเด็นดราม่านะคะ คืนความสุขให้ประชาชนในคลับกันค่ะ(เจอเมื่อไหร่ ลบและแบนทันที)
6. ห้ามโพสต์รูปลามก อนาจาร ก้ำกึ่ง เช่น เอาภาพนางแบบนมโตหัวนมตั้ง ถือ S7 แล้วมาโพสต์ว่า S7 ดีจริงๆ แบบนี้ก็ไม่สมควรนะคะ หากอยากหื่น รบกวนดูหนังโป๊ค่ะ จะได้จบในทีเดียว
7. หากใครทำผิดกฏซ้ำๆ แอดมินจะใช้สิทธิ์ลงไม้เรียวโดยไม่แจ้งล่วงหน้านะคะ หากใครอยู่ๆเข้าคลับไม่ได้ คุณไม่ต้องตกใจ นึกถึงการกระทำที่คุณได้ทำก่อนหน้านั้นไว้ค่ะ ว่าทำอะไรผิดกฏ
8. อยากให้ใช้ภาษาไทยแบบถูกต้องค่ะ ข้อนี้ไม่บังคับ แต่รณรงค์ค่ะ
เช่น
ครับ/ค่ะ/คะ ไม่ควรใช้ คัฟ ครัฟ คร่ะ คร๊ะ
น่าเกลียด ไม่ใช่ น่าเกียด
ขี้เกียจ ไม่ใช่ ขี้เกลียด
รำคาญ ไม่ใช่ ลำคาน
Font ฟ้อนท์ ไม่ใช่ ฟร้อน ฟร้อนท์
+++++++++++++++++++++++++++
ปล.เห็นอะไรไม่เรียบร้อยหรือผิดกฏ ช่วยกด Report ด้วยนะคะ
แอดมินอาจหลุดไปบ้าง ช่วยๆกันค่ะ