GMAT - Thư Quán Doanh Nhân

Cộng đồng cùng học tập, chia sẻ, giúp đỡ nhau vượt qua GMAT và chinh phục AMERICAN DREAM. Thư quán doanh nhân sẽ bên các bạn để hỗ trợ bạn về:
- Chuyên môn: GMAT, TOEEL(https://www.facebook.com/groups/TQDN.TOEFL/), Quy trình Apply du học Mỹ,...
- Kết nối: Mentor-Mentee Program, Networking events,...
- Học liệu: Những tài liệu học chất lượng, hiếm có ở VN.

CHÚNG TÔI LÀ AI?
"Thư quán doanh nhân là một tổ chức giáo dục phi lợi nhuận thành lập vào 26/10/2012. Chúng tôi là những người TIÊN PHONG tại Việt Nam trong việc áp dụng mô hình học Tích hợp (Hybrid) tiên tiến nhất từ ĐH Harvard, nhằm thay đổi phương pháp và tư duy dạy – học truyền thống thụ động của nhiều thế hệ người Việt. Với khát vọng góp phần nhân rộng mô hình đó, hiện tại TQDN đã có mặt ở Sài Gòn và Hà Nội.
Hơn hết, chúng tôi còn có mơ ước xóa bỏ sự bất bình đẳng trong giáo dục, nơi mà tất cả mọi người đều có cơ hội học những khóa học chất lượng cao, điều kiện phát triển tốt hơn và vươn xa hơn. Đó là lí do chúng tôi lựa chọn Mô hình Tổ chức Phi lợi nhuận với những khóa học chi phí thấp như GMAT, GRE, CFA,, IELTS,… vốn là những khóa học xa xỉ với nhiều người.
Chúng tôi có một niềm tin: Bất cứ ai cũng có quyền và cơ hội giống nhau trong Giáo dục. Đó chính là điều có thể dịch chuyển được cả thế giới."
http://thuquandoanhnhan.org/gioi-thieu-to-chuc/

ĐỂ KẾT NỐI VỚI CHÚNG TÔI:
Website: http://thuquandoanhnhan.org/
Fanpage: https://www.facebook.com/ThuQuanDoanhNhan
Facebook TQDN HN: https://www.facebook.com/thuquan.doanhnhan.hanoi
Email: [email protected]
Sđt: Ms. Ha: 0165 300 5670

CHÚC TẤT CẢ CHÚNG TA VƯỢT QUA GIỚI HẠN CỦA CHÍNH BẢN THÂN MÌNH VÀ BƯỚC ĐẾN BẤT CỨ MẢNH ĐẤT NÀO MƠ ƯỚC!

GO FAR, GO TOGETHER!