Du Lịch Bụi Đài Loan

KẾT NỐI CỘNG ĐỒNG ĐAM MÊ PHƯỢT, DU LỊCH TỪ VIỆT NAM ĐẾN TAIWAN. ...
GROUP LÀ NƠI CHIA SẺ, MIÊU TẢ CHÂN THỰC NHẤT CẢM NHẬN, TRẢI NGHIỆM & CÁC THÔNG TIN, ĐỊA ĐIỂM DU LỊCH NỔI TIẾNG TAIWAN.
THAM KHẢO CÁC ĐỊA DANH DU LỊCH NỔI TIẾNG TAIWAN LIK PAGE SAU: https://www.facebook.com/Dauchantaiwan/
YÊU CẦU ĐỌC KĨ NỘI QUY KHI THAM GIA VÀO GROUP
NỘI QUY:
1. Thành Viên Group TUYỆT ĐỐI KHÔNG ĐƯỢC ĐĂNG TIN QUẢNG CÁO MUA BÁN HÀNG HOÁ. Mắc lỗi này ngay lập tức block vĩnh viễn.
2. Yêu cầu bài viết nội dung gồm cả ảnh và lời ( có thể đăng nhiều ảnh trên cùng 1 bài viết) . Đặc biệt khuyến khích các bài viết có nhiều thông tin chia sẻ kinh nghiệm, tin tức đi du lịch, trải nghiệm, địa chỉ, cách di chuyển chính xác, hữu ích.
3. Khuyến khích các thành viên đăng bài tuyển thành viên để cùng nhau đi du lịch.
4. Không post status có nội dung lừa đảo hoặc virus. Khi được cơ quan chức năng yêu cầu nhóm sẽ cung cấp thông tin liên quan đến vụ việc, thành viên đó. Mắc lỗi này ngay lập tức block vĩnh viễn.
5. Thành viên có thể chém gió, Đệm, nót, văng bậy kiểu dân dã KO CÓ Ý XÚC PHẠM... nhưng nếu chửi bậy đích danh, chửi đổng đến 1 hay nhiều thành viên khác gây mất đoàn kết sẽ bị nhắc nhở, tái phạm BLOCK VĨNH VIỄN..
6. Tự do ngôn luận về tôn giáo, văn hoá, chính trị, pháp luật…vv
Tôn trọng tôn giáo, người bất đồng quan điểm…
7. Các nội dung vi phạm có thể được nhắc nhở, chỉnh sửa cho phù hợp HOẶC bị xoá khỏi tường group, bị kick tạm thời, block vĩnh viễn mà hoàn toàn có thể không có cảnh báo trước. Admin sẽ chỉ nhắc nhở riêng với các lỗi đặc biệt( vấn còn được cơ hội nhắc nhở), với các lỗi thông thường sẽ không thể nhắc riêng, ai thấy bài/ảnh của mình bị xoá thì vui lòng tự xem lại NỘI QUY để không tái phạm.
P/s: Rất mong các thành viên trong Group hỗ trợ sử dụng chức năng “ báo cáo bài viết” ở những nội dung ko phù hợp. Admin sẽ có trách nhiệm dọn dẹp ngôi nhà của chúng ta.
Admin Kaj (+886)987.446.119
Xin cảm ơn các bạn!