Trường Phổ thông Trung học Ngọc Tảo !

CHÀO MỪNG QUÝ THẦY CÔ VÀ CÁC BẠN ĐÃ ĐẾN VỚI DIỄN ĐÀN CHÍNH THỨC CỦA TRƯỜNG TRUNG HỌC PHỔ THÔNG NGỌC TẢO!.

********

=> LIÊN KẾT NHANH - SỰ KIỆN MỚI:

Đến với diễn đàn chính thức của trường THPT Ngọc Tảo trên mạng xã hội Facebook, quý thầy cô và các bạn sẽ được trải nghiệm những dịch vụ - giải trí vô cùng tiện ích, mới mẻ và hấp dẫn do Ban quản trị nhóm xây dựng thông qua mô hình “ 4 liên kết ” - tương tác tốt hơn, nội dung số phong phú và đa dạng hơn. Nào, xin mời quý thầy cô và các bạn cùng trải nghiệm:

=> LIÊN KẾT 1: NHÀ TRƯỜNG VÀ GIÁO DỤC.

- Học tập chưa bao giờ dễ dàng và thú vị đến thế với Ngoc Tao...- Tổng hợp tất cả các kiến thức Ôn thi tốt nghiệp, ôn thi Đại học, ôn thi học kì và kiến thức chuyên môn của tất cả các trường Đại học - Cao đẳng - Trung cấp trong cả nước với kho tài liệu phong phú, đa dạng và đồ sộ. Nhấn vào liên kết dưới đây:

https://www.facebook.com/groups/thuvientruong/1432539837000473/

- Là một cựu học sinh của trường THPT Ngọc Tảo, bạn thực sự muốn đóng góp cho sự nghiệp giáo dục và đào tạo của trường THPT Ngọc Tảo. Hãy nhấn vào liên kết dưới đây để đăng kí tham gia đóng góp ủng hộ quỹ khuyến học mang tên Ngoc Tao Connect của trường THPT Ngọc Tảo:

https://www.facebook.com/groups/thuvientruong/1430024327252024/

- Là một thành viên có ý thức, hãy nghiêm chỉnh chấp hành nội quy chung khi gia nhập Diễn đàn THPT Ngọc Tảo, nhấn vào liên kết dưới đây để xem nội quy của diễn đàn THPT Ngọc Tảo:

https://www.facebook.com/groups/thuvientruong/1430021543918969/

=> LIÊN KẾT 2: GIA ĐÌNH VÀ XÃ HỘI.

- Trong cuộc đời mỗi con người luôn luôn có một nguồn cội vô cùng thiêng liêng và cao quý đó là GIA ĐÌNH và luôn luôn có 2 ngôi trường cho ta kiến thức, kinh nghiệm và sự hiểu biết đó là TRƯỜNG HỌC và TRƯỜNG ĐỜI (XÃ HỘI ). Bạn tốt nghiệp trường học liệu rằng đã đủ chưa ? Nào, hãy nhấn vào liên kết dưới đây để cùng trải nghiệm kho kiến thức bất tận của TRƯỜNG ĐỜI bạn nhé:

=> LIÊN KẾT 3: THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ.

- Bạn thực sự muốn mở một cửa hàng kinh doanh trực tuyến trong diễn đàn THPT Ngọc Tảo và muốn Quảng cáo sản phẩm của mình đến các thành viên trong Diễn đàn THPT Ngọc Tảo. Hãy nhấn vào liên kết dưới đây để đăng kí:

- Và còn rất nhiều, rất nhiều dịch vụ tiện ích do các thành viên trong Ban Quản trị Diễn đàn THPT Ngọc Tảo xây dựng đang chờ bạn khám phá. Hãy nhấn vào liên kết dưới đây để trải nghiệm những điều bất ngờ và thú vị, chắc chắn sẽ khiến bạn hài lòng:

=> LIÊN KẾT 4: KHU QUẢN TRỊ VIÊN.

- Nếu có thắc mắc gì về những dịch vụ do chúng tôi mang lại hay cần tư vấn về dịch vụ, hãy liên hệ đến trung tâm trợ giúp bạn nhé. Nhấn vào liên kết dưới đây:

=> LIÊN KẾT KHÁC:

- Nhấn vào liên kết dưới đây để tham quan ngôi trường THPT Ngọc Tảo:

- Nhấn vào liên kết dưới đây để xem Lịch sử thành lập Diễn đàn THPT Ngọc Tảo:

- Nhấn vào liên kết dưới đây để xem lịch sử hoạt động của Diễn đàn THPT Ngọc Tảo:

=> CẢM ƠN QUÝ THẦY CÔ VÀ CÁC BẠN ĐÃ GHÉ THĂM DIỄN ĐÀN CHÍNH THỨC CỦA TRƯỜNG THPT NGỌC TẢO ! <=