Vietnam Adventure

Vietnam Adventure thành lập nhằm tạo một sân chơi cho các bạn yêu thích các môn thể thao mạo hiểm khám phá như Phượt, Offroad, Motor cross, Câu cá, Leo núi, Xe đạp, Lướt ván ... cũng như những đam mê khác như Nhiếp ảnh, DJ, Golf...

Trang này lập ra để mọi người có được công cụ để kết nối, giữ liên lạc cũng như post những hình ảnh về những chuyến đi đã qua, những kế hoạch sắp tới và hoàn toàn không nhằm mục đích kiếm tiền bằng quảng cáo hay để kiếm hư danh trên thế giới mạng. Trên tiêu chí đó tất cả anh chị em có cùng đam mê đều được chào đón, ở đây không có Admin, không có Mod hay bất kỳ một thể loại quyền lực ảo nào chi phối, mọi người có quyền lựa chọn sinh hoạt ở Group hay post ở trang facebook riêng của mình sau đó share ở Group. Chất lượng nội dung của những đóng góp thành viên hay dở đã có các thành viên khác bày tỏ quan điểm thông qua comment hay Like, tất cả đều như nhau, không phân biệt tuổi tác, giới tính hay địa vị xã hội, miễn có cùng đam mê là có thể tham gia và trở thành một viên gạch xây nên một cộng đồng.

Xin vui lòng không dùng trang facebook này để post những nội dung liên quan đến chính trị hay gây hiềm khích chia rẽ mất đoàn kết giữa các anh chị em với nhau. Đằng sau mỗi nick facebook là một con người thật việc thật không phải là nick ảo như trên các diễn đàn, vì vậy hy vọng ở đây chúng ta sẽ đoàn kết hơn, chia sẻ chân tình hơn và có trách nhiệm hơn với cộng đồng. Tất cả mọi người đều bình đẳng và có quyền đóng góp ý kiến của mình mà không sợ bị ban nick, trù dập hay bị đả kích hội đồng như vẫn thường thấy khi chơi trên các diễn đàn.

Chúc mọi người tìm thấy nơi đây một sân chơi lành mạnh và đoàn kết.

--------------------------------

Welcome to Vietnam Adventure group.

When was the last time you did something for the first time?

We are who we are, we all love to live our life to the fullest, we come together in this group to share our interests with the others who love to live an adventurous life.

We welcome everyone to join and have fun with us, this is where all journeys begin, in this group you can share your exciting stories with photos and experiences with the other members and keep updated with our upcoming plans.

It doesn't matter who you are, where you come from or what your profession is, as soon as you are open minded and are interested in one of those hobbies like Fishing, Golf, Off-road, Motor Cross, Motor Sport, Trekking, Photography, Water Sport, Traveling... there always be someone here who want to be your friend.

Our philosophy is WORK HARD PLAY HARD, feel free to express your opinions but please keep in mind, we do not promote topics that relating to Religions, Politics or anything that insult a Government, a People or a Nation. Unlike other existing Internet Forums which must belong to an individual or a group of people who has an influence on everything, Vietnam Adventure is not like that, this is a place to have fun, relax and make friend, everyone is equal, so join us today and let your heart take you to where your heart belongs to.

Once again, welcome onboard! Together we can challenge everything!