Xe Duyên.Net Hòa Bình

Lời đầu tiên cho mình xin chào tất cả các bạn trong tỉnh Hòa Bình thân thương !
Do thời gian qua mình cũng như các ad khác bận chuyện học và việc vậy nên chưa quan tâm tới gruop đc, thay mặt ad xl mọi người
Như các bạn biết đó mùa hè oi bức đến rùi cộng thêm tình hình biển Đông nước ta đang gây bức bối trong thời gian hiện nay.
tuy nhiên chúng ta cũng không thể nào quên đi sự cô đơn và mong muốn giao lưu,làm quen,kết bạn với nhau đúng không nào ?
Và giờ đây công việc học tập của mình khá rảnh nên mình có thời gian 16/24h để online, vì vậy , mình sẽ dành thời gian đó để nói chuyện, tâm sự, chia sẻ, mai mối cho một số bạn trong gruop để chúng ta cùng tìm được người bạn tri kỷ của mình nhé !!!!!
Rất hi vọng các bạn sẽ ghé qua gruop Xe Duyên nhiều hơn, có giới thiệu cho bạn bè người thân mình cùng tham gia gruop để trò chuyện, hò hẹn những buổi trà chanh nói chuyện với nhau, gần nhau hơn, thú vị hơn phải không các bạn.
Các bạn vào gruop có thể like, cmt, viết sđt của mình lên tường để chúng ta cùng kết bạn với nhau, các bạn viết lên tâm trạng, suy tư, những chuyện khó nói cần ngời tâm sự thì chia sẻ cho mình biết nhá, mình sẵn lòng lắng nghe, tâm sự, chia sẻ với mọi người về chuyện tình yêu, hò hẹn, chuyện đời thường...
Cảm ơn mọi người đã lắng nghe những dòng tâm sự của mình !