Young Beauty พัฒนาและก้าวหน้าสู่มืออาชีพด้วยทริปถ่ายภาพ Portrait ของเรา

Young Beauty ทริปถ่ายภาพ Portrait ทุกแนว ทุกสไตล์ By Yivaa_cool

ทริปของ “Young Beauty “ เป็นทริป Portrait ที่จัดขึ้นมาเพื่อถ่ายรูปนางแบบเพื่อต่อยอดสู่มืออาชีพ และสำหรับผู้ที่มีใจรัก โดยทุกท่านต้องได้รูปสวย ๆ ผลงานที่มีคุณภาพกลับไปทุกคน

เหมาะสำหรับทุกๆท่าน ทั้งมือใหม่และมือโปร รวมถึงท่านที่กำลังรวบรวมผลงานเป็น Portfolio สำหรับสมาชิกใหม่ที่ไม่เคยออกทริป หรือไม่เคยมีประสบการณ์ในการถ่ายภาพ ท่านไม่ต้องกังวล ท่านสามารถใช้เวลาเต็มที่โดยไม่ต้องรีบร้อน เพื่อให้ภาพของท่านในแต่ละช๊อตนั้นไม่สูญเปล่า

การถ่ายภาพนั้นไม่ว่าจะเป็นแนวไหน ๆ ล้วนเป็นเรื่องสนุก กลุ่มสร้างขึ้นมาเพื่ออยากให้ทุกคนที่ชอบถ่าย Portrait หรือสนใจที่จะเรียนรู้ แบ่งปันประสบการณ์ดี ๆ ซึ่งกันและกัน อยากให้ทุกคนมีความสุขกับการถ่ายภาพ โดยเฉพาะกับทริป Portrat ของเรา "Young Beauty"

กฏกติกาในการร่วมทริป

- ท่านสมาชิกใหม่และท่านร่วมทริปขาจร ต้องชำระค่าทริปโดยการโอนมาก่อนทุกครั้งไม่ว่ากรณีใด หากกรณีจำเป็นและท่านเบี้ยว เราให้ใบแดงทันที

- ท่านสมาชิกเก่า สมาชิกประจำเมื่อทำการจองทริปแล้ว ไม่ยกเลิกก่อนภายใน 3 วัน เมื่อวันจัดทริปท่านไม่มา ต้องโอนหรือจ่ายค่าทริปนั้น 100%

1. กลุ่มนี้นอกจากเป็นกลุ่มที่ต้องขึ้นเพื่อการถ่ายรูปในนามของ Young Beauty แล้ว ยังจัดขึ้นแบ่งปันเทคนิคการถ่ายรูปต่างๆ แนวคิด รวมถึงแบ่งปันสิ่งที่ดีๆ ต่อกัน และมิตรภาพอันงดงาม และเพื่อให้ทุกท่านรู้จักกันมากขึ้น

2. โปรดงดการกล่าวพาดพิงถึง สถาบันพระมหากษัตริย์ ศาสนาและการเมือง

3. ท่านสามารถโพสต์รูปได้ทุกแนว โพสต์รูปได้อย่างเต็มที่ ทุกสไตล์ที่เป็น Portrait แต่ให้อยู่ภายใต้คำว่าศิลปะ ไม่ใช่อนาจาร ร่วมแบ่งปันเทคนิค ปัญหาในการถ่ายภาพ พร้อมแสดงความคิดเห็นได้อย่างเต็มที่ ชื่นชม ชมชอบ และติชมเพื่อพัฒนาฝีมือของเรา เปิดใจให้กว้าง แล้วท่านจะสนุกกับการถ่ายภาพ

รูปนั้นไม่ว่าจะมาจากทริปไหน งานไหนเราไม่เกี่ยง เพราะพวกเราชื่นชอบรูป Portrait โพสต์เยอะๆ ยิ่งดี พวกเราชอบคนน่ารัก รูปสวยๆ เรายิ่งชอบบบบบ

4. อย่าพูดถึงหรือกล่าวหา พาดพิงบุคคลอื่นในทางเสียหาย หรือจะก่อให้เกิดปัญหาขึ้นต่อกลุ่มของเรา เราไม่อยากมีปัญหาหรือขัดแย้งกับบุคคลใดหรือกลุ่มใดหรือองค์กรใด เราอย่างอยู่แบบสงบเรียบง่าย ไม่ดราม่า มีแต่เสียงหัวเราะและรอยยิ้ม

5. เราไม่ต้องการเทพ ไม่ต้องการมือโปร โปรดอย่าเกรียนหรืออย่าเหน็บแหนมให้เกิดความขัดแย้ง และอย่าเยอะในกลุ่มหรือในขณะร่วมทริปถ่ายภาพกับเรา ไม่ว่าด้วยวาจาหรือการกระทำ ที่นี้เราอยู่อย่างรักกัน สงบ รักในสิ่งเดียวกัน เป็นพี่น้องเป็นเพื่อน เป็นครอบครัว เฮฮาตามประสาคนบ้านเดียวกัน

6. กลุ่มนี้จัดทริปเพื่อเชิงพาณิชย์ และไม่พาณิชย์ เพื่อพบปะแลกเปลี่ยนความคิดเห็นและกระชับความสัมพันธ์ไมตรีต่อกัน

7. ห้ามประชาสัมพันธ์กิจกรรมทุกชนิด ทุกกรณีไม่ว่าจะเชิงพาณิชย์หรือการกุศล ที่ไม่เกี่ยวกับกลุ่ม Young Beauty และ เว็ปชะลอม Chalaom และ FinePX ที่ไม่เกี่ยวข้องหรืออยู่การจัดการของผู้จัด

หากมีความประสงค์รบกวนหลังไมค์มาหา "แอดมิน" หน้าไมค์ลบและแบนทุกกรณี

8. อย่าคาดหวังกับจำนวน Like โปรดคาดหวังกับสิ่งที่เราจะได้จากาารร่วมทริปของเรา และทำอย่างไรให้ฝีมือของเราพัฒนา

9. ทริปเราไม่ใช้ทริปอบรมหรือสอนถ่ายภาพ แต่เรามีคอยแนะนำปัญหาในการถ่ายรูป ดังนั้น ท่านใดมีความประสงค์อย่างได้คำแนะนำหรือสอบถามเกี่ยวกับการถ่ายภาพ ต้องกล้าเข้ามาถามและขอคำแนะนำด้วยตัวของท่านเอง กับ คุณต้อม Auxin หรือ คุณชิว Chew เลย เรายินดีด้วยหัวใจ

10. ด้วยรักนะจุ๊ฟ ๆ (ไคจู เบอร์ 8)