Hội suốt ngày hỏi "Ăn gì bây giờ nhỉ?"

Đám khó tính chỉ điểm hàng dở và chia sẻ hàng ngon - "Mỗi người mỗi mồm" nên yêu cầu tôn trọng các ý kiến cá nhân. Đặc sản của hội là "cãi nhau" nhưng tuyệt đối không được "chửi nhau". Các bình luận chỉ trích cá nhân, xúc xiểm nhân thân sẽ không tồn tại.

Nếu bạn đóng góp thông tin hữu ích, hội sẽ đông vui. Nếu bạn chỉ vào quảng cáo và phá đám, hội sẽ càng ngày càng chán, tự bạn làm mất uy tín cá nhân, của quán, của thương hiệu "bị" bạn quảng cáo vô lối... và của cả hội. Tùy bạn lựa chọn.

Trước khi hỏi thông tin, hãy đọc các NOTE – http://fb.com/groups/anginhi/files/ - và dùng chức năng TÌM KIẾM (VD tìm "phở": http://fb.com/groups/anginhi/search/?query=phở). Nếu dùng điện thoại, hãy mở FB bằng trình duyệt. Các câu hỏi trùng lặp chủ đề, liền nhau sẽ được xóa cho gọn.

Để tôn trọng thành viên khác, hãy tìm lại các post cùng chủ đề và bình luận tiếp. Các bài đăng về cùng quán/dịch vụ liên tiếp có thể được xem xét để xóa mà không cần báo trước. Hãy bổ sung thông tin quý giá vào các file Note và dẫn link vào comment bên dưới để tiện việc tra cứu.

Yêu cầu KHÔNG "xin review" hay "xin ý kiến so sánh" về các quán. Nhóm KHÔNG khuyến khích các bài viết hướng dẫn NẤU ăn hay tự nấu các món thông thường. Trong trường hợp đặc biệt, nhóm admin sẽ xem xét để giữ lại các thông tin hữu ích cho nhóm.

Bản quyền nội dung thuộc về các thành viên. Các tổ chức/cá nhân khi đăng tải bên ngoài cần có sự đồng ý của chủ nhân.

Hội chấp nhận thông báo giảm giá, khuyến mại liên quan đến ẩm thực cho các thành viên hội. Yêu cầu: Chỉ dùng 1 ảnh; Không trùng với các chương trình khuyến mại khác của nhà hàng; Mỗi quán/dịch vụ chỉ đăng 1 lần/30 ngày; Không tự khen. Nhóm không chịu trách nhiệm nếu quán/dịch vụ bị các thành viên chê.

Do đây là hội đông nên để đảm bảo chất lượng review, các post được lưu lại hay bị xóa sẽ phụ thuộc vào ý chí của số ít người. Nếu có sai lầm mong các bạn thông cảm và message cho ác-min. Chúng tôi sẽ rút kinh nghiệm.

Các ác-min chỉ là người quét rác, đảm bảo sự công bằng và khách quan trong khả năng của mình, vì quyền lợi của các thành viên và vì chất lượng của hội.

Chúc bạn ngon miệng.
- - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - -
Các bài viết/ảnh/bình luận sẽ bị xóa mà không báo trước nếu:
1. Không liên quan đến ĂN.
2. Quảng cáo.
3. Thông báo giảm giá vượt quá 1 ảnh, lặp lại trước 30 ngày, không mang lại lợi ích cho thành viên hội.
4. Các comment "up lên nào là up lên nào".
5. Dùng ảnh của người khác hoặc có logo/tên/địa chỉ/số điện thoại của quán/dịch vụ.
6. Thiếu thông tin: Tên quán/dịch vụ, tỉnh thành, địa chỉ, tên món, giá tiền, chất lượng món ăn, dịch vụ...
(Nếu có thể vui lòng bổ sung thêm thông tin về mì chính, hạt nêm, các chất hóa học khác.)
7. Các câu hỏi/bài viết trùng lặp trong thời gian ngắn.
8. Văng tục, xúc phạm cá nhân, mày tao...
9. Viết sai tiếng Việt, viết không dấu.
10. Các nội dung vi phạm pháp luật.

***Các quảng cáo hoặc trêu đùa từ lâu là khi nhóm chỉ gồm những người bạn thân thiết chia sẻ thông tin với nhau.