MUA BÁN CĂN HỘ - NHÀ ĐẤT

Chào mừng bạn đến với "MUA BÁN CĂN HỘ - NHÀ ĐẤT" - Kênh thông tin Địa ốc tại Thành phố Hồ Chí Minh .Vòng kết nối thông tin đầu tư, giao dịch Bất động sản...trao đổi thông tin về chính sách, kiến thức đầu tư, kinh doanh tài chính - ngân hàng, bảo hiểm, xe hơi và các thông tin vĩ mô... Trước khi đăng bài, các bạn vui lòng đọc kỹ những quy định chung sau:

I. Quy định đăng bài

* Bài của bạn có thể bị xóa, nếu nội dung bài đăng vi phạm những điều sau đây:

1. BQT không chấp nhận bài viết sử dụng từ khóa lặp lại nhiều lần. Nội dung phải đáp ứng được chất lượng và đem thông tin hữu ích cho các thành viên khác.

2. BQT sẽ không duyệt các bài viết có cùng nội dung và hầu như giống hoàn toàn với bài viết đã được chọn trước đó để tránh sự trùng lặp.

3. Hãy đặt tiêu đề thật lôi cuốn, hấp dẫn cho bài viết của bạn và lựa chọn từ hoặc cụm từ thường được sử dụng để người dùng Internet có thể dễ dàng tìm ra nội dung bài viết.

4. Tôn trọng quyền riêng tư. Không chấp nhận hành vi khiêu dâm, phỉ báng, lăng mạ, các hành vi bất hợp pháp, phân biệt đối xử, hoặc vi phạm các quyền của bên thứ ba.

5. Không được đăng các bài viết có nội dung chỉ trích, nói xấu bất kỳ điều gì và liên quan chính trị - tôn giáo và MUA BÁN CĂN HỘ - NHÀ ĐẤT.

6. KHUYẾN KHÍCH CÁC THÀNH VIÊN liên kết đến BÀI VIẾT KHÁC của mình. Tuy nhiên, chúng tôi không cho phép liên kết quá nhiều (các nội dung không liên quan đến chủ đề bài viết).

7. Nội dung của bài viết: Tác giả của bài viết tự chịu trách nhiệm về nội dung mà mình đăng tin. BQT không chịu trách nhiệm về nội dung do người sử dụng đăng.


* Các thành viên quá khích, hoặc vi phạm nhiều lần sẽ bị xóa vĩnh viễn khỏi Group mà không cần thông báo trước.


*BAN QUẢN TRỊ KHUYẾN KHÍCH CÁC THÀNH VIÊN XÂY DỰNG NHÓM, MỜI BẠN BÈ THAM GIA NHÓM.

- Chúc các Thành viên sức khỏe, thành đạt!