Bình Định - Rao Vặt

Chào các bạn đến với Bình Định - Rao Vặt . trước khi tham gia bạn hãy chắc rằng đã đọc và đồng ý những điều quy định sau đây:

I. Bắt buộc phải ghi rõ:
1. Ghi rõ phạm vi quảng cáo. (Hà Nội, TP HCM, Toàn Quốc...) Tên topic phải là tiếng Việt có dấu hoặc tiếng Anh.
2. Thông tin chi tiết của sản phẩm (mua, bán, giá cả...)
3. Thông tin chính xác của người đăng tin quảng cáo (Địa chỉ, email, sđt...).

II. Chú ý:
1. Không được đăng tin quảng cáo các mặt hàng không rõ nguồn gốc, hàng quốc cấm, các tài nguyên vi phạm bản quyền, sản phẩm văn hóa đồi trụy, thuốc kích dục, rượu bia, thuốc lá, sản phẩm kích thích bạo lực, kiếm tiền online, trao đổi tài khoản game.....
2. Đối với việc quảng cáo trang Web phải có bài giới thiệu về trang Web đó, không chấp nhận việc dùng các ngôn từ lôi kéo, mời gọi thành viên qua các trang Web, diễn đàn khác.
3. Các thành viên muốn quảng cáo phải mở Topic mới, không được mở nhiều topic cùng một nội dung hoặc có nội dung tương tự nhau. Mỗi bài quảng cáo không được dài quá 2 trang màn hình.
4. BQT có quyền xóa Topic bất cứ lúc nào nếu nhận thấy có dấu hiệu lừa đảo, quảng cáo trá hình.
5. Bình Định - Rao Vặt không chịu trách nhiệm và không bảo đảm về tính chính xác của những thông tin từ các thành viên gởi đăng quảng cáo, rao vặt, và cũng không chịu bất cứ trách nhiệm pháp lý hoặc bồi thường thiệt hại nào về việc mất mát hay hư hỏng đối với những tin đã đăng quảng cáo - rao vặt.
6. Các thành viên nào vi phạm sẽ bị xử lý theo nội quy chung của diễn đàn. Bị xóa bài mà không cần báo trước.