Câu lạc bộ lập trình

Câu lạc bộ lập trình được xây dựng nhằm mục đích trao đổi, học hỏi kiến thức và kinh nghiệm giữa các lập trình viên.

Câu lạc bộ lập trình là sân chơi cho mọi người ngoài những giờ làm việc căng thẳng trước những dòng code.

Các bạn đều có thể tham gia, không phân biệt bạn sử dụng ngôn ngữ gì? newbie hay pro...!.

Các bạn nên tìm kiếm trong Group trước khi đặt câu hỏi trả lời, cũng như đặt câu hỏi phải đầy đủ ( ngôn ngữ, hệ điều hành .... )

Welcome to caulacbolaptrinh!

-------------
Xin chào các men trong Group!
Trong thời gian vừa rồi mình có nhận được nhiều tin nhắn với lời lẽ trách móc, cũng như những lời lẽ không hay và xúc phạm về mình, và các ad trong Group với nội dung xoay quanh vấn đề quảng cáo trong Group mình. Lý do trong thời gian gần đây các ad đã tuyên chiến với nạn quảng cáo trong G bằng cách cấm vĩnh viễn các thành viên tham gia vào G chỉ mục đích quảng cáo dưới bất kỳ hình thức cũng như nội dung không liên quan tới tôn chỉ hoạt động của G bao gồm những quảng cáo tuyển sinh (Trừ quảng cáo tuyển dụng) mà không cần báo trước.
- Mình cũng là dân IT cũng hiểu đó là công việc của các bạn, miếng cơm của các bạn nằm trong những mục quảng cáo đó, nhưng xin lỗi những bạn đang làm marketting Group lập ra không phải để các bạn quảng cáo. Vì vậy nếu bạn chọn G này để quảng cáo, quảng bá sản phẩm thì bạn đã sai lầm. Mình và các ad cùng nhiều các thành viên tích cực muốn G này chỉ là G để anh em giao lưu, chia sẽ kinh nghiệm trong lĩnh vực IT nói riêng và cuộc sống nói chung. Một G "Sạch".
---Mong các bạn thông cảm! Bất kể thành viên nào quảng cáo đều chụi như nhau. Các thành viên tích cực sẽ được xem xét nếu có đóng góp thật sự cho G (Không đăng hộ, mượn nick đăng hộ, những trường hợp này sẽ loại khỏi G)
P/s: ad Học Lập Trình Web là những người đầu tiên của group và site của ad này cũng có nhiều men mình tham gia phát triển (Đây là trường hợp ngoại lệ và duy nhất)
Một lần nữa mong các anh em thông cảm cũng như chấp hành đúng. Hãy cùng nhau xây G càng ngày càng phát triển.
Xin cảm ơn!