[Chợ] Máy Ảnh Tốt

Thông báo về quy định đăng bài trong nhóm [Chợ] Máy Ảnh Tốt

Thân gửi các Anh Chị thành viên của nhóm

Hiện tại vì nhóm đã có số lượng thành viên tương đối lớn nên ngoài những bài đăng hợp lệ đúng chức năng nhóm cũng có phát sinh khá nhiều bài đăng không hợp lệ khiến nội dung trong nhóm không được thống nhất.

Vì vậy tôi xin phép được thông báo một số quy định về việc đăng bài trong nhóm và hy vọng các bạn thành viên hợp tác thực hiện Biểu tượng cảm xúc smile

Quy định đăng bài:
1. Không đăng bán những sản phẩm hoàn toàn không liên quan đến thiết bị nhiếp ảnh và quay phim (bao gồm những máy cơ và thiết bị kỹ thuật số ) (Ví dụ: máy tính bảng, máy vi tính, laptop vv.v... hiện tại không hợp lệ trong nhóm)

2. Tin đăng Mua/ Bán phải được đăng trực tiếp trong nhóm không được chia sẽ đường dẫn từ những Nhóm Mua Bán khác hoặc từ trang cá nhân.

3. Không tự ý đăng quảng cáo trang cá nhân hoặc website trong nhóm, việc quảng cáo kèm theo thiết bị nhiếp ảnh đang rao bán cũng không hợp lệ (Nếu Anh Chị thành viên có nhu cầu muốn quảng cáo vui lòng liên hệ Quản Trị Viên ).

4. Không tự ý đăng tin mời tham gia nhóm hoặc các trương trình không thuộc hoạt động của nhóm [Chợ] Máy ảNh Tốt.

5. Cùng một nội dung thành viên không đăng nhiều lần hoặc huy động nhiều tài khoản đăng nhiều lần một nội dung. (để bài đăng luôn lên top Anh Chị chịu khó up bài, hoặc liên hệ quảng cáo ghim bài Biểu tượng cảm xúc smile )

Quy định có hiệu lực khi thông báo được đăng và ghim trong nhóm, những bài đăng không đúng quy định sẽ bị xóa mà không cần thông báo lại đến cá nhân Anh Chị thành viên

Cám ơn và mong Anh Chị thành viên hợp tác thực hiện, đặc biệt mong nhận được sự đóng góp ý kiến để nhóm hoàn thiện hơn.

(Quy định sẽ còn được bổ sung thêm trong thời gian tới )