Những người thích đi du lịch

Hội là một phần của chuyên trang du lịch báo Thể thao và Văn hóa - Thông tấn xã Việt Nam
Địa chỉ website http://khampha.thethaovanhoa.vn/

Cập nhật địa chỉ nhóm: https://www.facebook.com/groups/chuyentrangdulich.thethaovanhoa.vn/ hoặc http://goo.gl/Ss1T8v

Đây là nơi để anh em trao đổi các chuyến đi đã đang và sắp diễn ra để cho tập trung thông tin. Nội dung sẽ chỉ về du lịch. Mọi thông tin trao đổi tại đây có thể được đăng trên chuyên trang Khám phá.

- Thành viên của hội có thể nhận được các ưu đãi (nếu có) của Khám phá cho các chuyến đi.
- Các ưu đãi về du lịch cho thành viên sẽ ưu tiên theo thứ tự, thành viên biết viết, chụp ảnh, đưa tin, nổi tiếng, có ảnh hưởng trên MXH, có đóng góp nổi bật. Ngoài ra cũng có thể có những chuyến đi miễn phí cho thành viên may mắn.
- Thành viên của hội có thể gửi bài viết, hình ảnh lên trang của hội và cũng có thể yêu cầu admin đưa hình ảnh, bài viết đó lên trang Khám phá. Những thành viên có đóng góp nhiều sẽ được đánh giá cao và được ưu tiên trong các chuyến đi.
- Bài viết đăng trên Khampha.thethaovanhoa.vn sẽ không có nhuận bút. Nếu bài viết được đăng tải trên Thethaovanhoa.vn sẽ có nhuận bút theo quy định của báo Thể thao và Văn hóa.
- Chúng tôi khuyến khích các bạn đăng tải các bức ảnh do chính bạn chụp để đảm bảo vấn đề bản quyền. Mọi bức ảnh bạn lấy của người khác để chia sẻ đều không được khuyến khích. Nếu bạn lấy lại ảnh của người khác, cần ghi rõ tên tác giả.

Những quy định của hội có thể được thay đổi tùy theo tình hình phát triển. Bạn hoàn toàn có thể góp ý, chỉnh sửa các điều khoản miễn là với mục đích để hội ngày càng đông vui và có những hoạt động bổ ích.

Mọi thắc mắc và khiếu nại xin liên hệ:
[email protected]
SĐT: 0988515188

----------------------------------------------
CÁC BẠN LƯU Ý KHI POST BÀI:

- Nhóm "Những người thích đi du lịch" là nhóm tập hợp những người thích đi du lịch và thích chia sẻ thông tin với bạn bè. Nhóm do báo Thể thao và Văn hóa lập ra.
- NHÓM NGHIÊM CẤM QUẢNG CÁO DƯỚI MỌI HÌNH THỨC. VI PHẠM NHẸ SẼ XÓA BÀI, VI PHẠM NẶNG SẼ BỊ BANNED NICK.
- Các thông tin quảng cáo liên quan đến du lịch có thể được xem xét tùy theo lợi ích của quảng cáo đó đối với các thành viên
- Mọi thông tin, hình ảnh chia sẻ trong nhóm cần liên quan đến du lịch như kinh nghiệm, hình ảnh du lịch, thông tin hay cho các thành viên, tin tức du lịch... Hạn chế post link từ các website khác. Hạn chế post hình chân dung cá nhân, hình không liên quan đến du lịch.
Để đảm bảo không bị xóa bài, ảnh hoặc ban nick. Các bạn vui lòng đọc qua quy định, các thông tin, hình ảnh mà thành viên đã post để tìm hiểu thêm.
Chúc các bạn vui và có nhiều chuyến đi bổ ích