Cơm Có Thịt Netherlands

CƠM CÓ THỊT là chương trình từ thiện giúp tổ chức nấu ăn và thêm thực phẩm cho bữa ăn tại trường học của học sinh tại một số điểm trường vùng cao khó khăn, nơi các em bé nghèo quanh năm đi học chỉ có cơm trắng muối giềng, ít khi có thức ăn giàu dinh dưỡng. Song song và sau giai đoạn hỗ trợ về dinh dưỡng, CCT mở rộng sự trợ giúp sang các nhu cầu khác như nước sạch, vệ sinh, sách vở, đồ dùng học tập v.v...

CƠM CÓ THỊT được tiến sĩ Trần Đăng Tuấn và các cộng sự khởi xướng tháng 9/2011 tại Việt Nam, đến 9/2012 đã lan rộng ra nhiều nước trên thế giới (như Úc, Mỹ, Nhật, Thụy Điển, Phần Lan, Hàn Quốc, Trung Quốc...)

Hơn 2.000 đồng (10 cents) cho một bữa cơm có thịt, tương đương 5.000 đồng/ngày, 120.000 đồng/tháng. Tức là nếu bạn góp vào quỹ 5 euros sẽ đủ cho một em bé nghèo có bữa cơm có thịt một tháng, 50 euros đủ cho cả một năm học.

Hiện đã có hơn 5.000 học sinh được hỗ trợ tiền ăn cơm có thịt cũng như quần áo ấm để chống lại cái rét thấu xương của mùa đông. Nhiều cháu đã bớt suy dinh dưỡng, số trẻ đến trường học chữ ngày một nhiều hơn. Tiền và hàng ủng hộ của các nhà hảo tâm được chuyển tận tay đến các trường, không bớt đi một đồng chi phí, và được thống kê công khai trên trang web
http://trandangtuan.com/

Chúng tôi rất cần sự chung tay của cả cộng đồng để giúp được thêm
nhiều cháu có ngày mai tươi sáng hơn!

CƠM CÓ THỊT từ Netherlands là hoạt động vận động gây quỹ cho chương trình CƠM CÓ THỊT tại Việt Nam từ Hà Lan dưới sự kết nối của các Đại sứ CƠM CÓ THỊT.
Mong nhận được sự ủng hộ của cộng đồng người Việt, các du học sinh
Việt Nam và bạn bè từ Hà Lan.

“Để sẻ vài miếng thịt vào bát cơm của bé hàng ngày, ít thôi nhưng đều đặn...”

Đơn vị tiếp nhận ủng hộ: Hội sinh viên Việt Nam tại Hà Lan (Vietnamese Student Association in The Netherlands)

Thông tin tài khoản tiếp nhận:

Tên tài khoản: SVNL
Số tài khoản: 48 55 95 672
Ngân hàng: ABN AMRO
Vui lòng thêm ghi chú: CCT Netherlands

Bạn có thể gửi thông báo đã chuyển khoản tới email của chương trình tại: [email protected]
Hoặc nhắn tin tới số (49) 1577 320 1360

Trang thông tin của chương trình: http://www.facebook.com/ComcothitNetherlands