Cư Dân HH2 Linh Đàm

NỘI QUY HOẠT ĐỘNG NHÓM:
Nhóm CƯ DÂN HH2 LINH ĐÀM được sáng lập r...a bởi những thành viên là cư dân HH có tâm huyết, yêu mến khu HH2 Linh Đàm. Nhóm lập ra để sẻ chia, đoàn kết trong cộng đồng cư dân. Nhóm không nhằm mục đích chính trị, tôn giáo, hay lợi nhuận thuộc cá nhân hay tập thể nào.
Các thành viên tham gia nhóm cần lưu ý các NỘI QUY như sau:
1. Không Spam: Spam là đăng nhiều bài giống nhau, trong thời gian ngắn, đăng tin bằng phần mềm, comment bằng những ký tự không có nghĩa, coment quảng cáo tại bài viết quảng cáo của đơn vị khác, coment không liên quan tới chủ đề topic...
2. Các thành viên tự chịu trách nhiệm về nội dung bài đăng của mình. Nghiêm cấm viết các bài trái với thuần phong mỹ tục, vi phạm pháp luật Việt Nam.
3. Không tự ý chèn links, dẫn links sang trang khác để tránh lây lan virus.
4. Không bôi nhọ, nói xấu, làm ảnh hưởng đến uy tín của các đơn vị khác. Khi có thông tin tiêu cực về đơn vị hay cá nhân, phải đưa ra bằng chứng gửi BQT Nhóm để kiểm chứng. BQT Nhóm sẽ đưa ra các hình thức khuyến cáo, tẩy chay một cách công khai, dựa trên bằng chứng và có đối chất.
5. Không gây mất đoàn kết cư dân. Mọi sự chỉ trích nhắm vào cá nhân, tập thể nào đó một cách gay gắt, có tính chất quy chụp, gây sự... đều được cho là mất đoàn kết, bị xóa bài và xem xét tư cách thành viên.
6. Cho phép đăng quảng cáo nội thất, trang thiết bị phục vụ hoàn thiện căn hộ... Nhưng HẠN CHẾ. Quảng cáo theo quy định sau:
- Bài quảng cáo cùng một đơn vị phải cách nhau 5 ngày.
- Mỗi bài viết chỉ được phép đăng lên MỘT ẢNH, nội dung phải ghi rõ: Tên đơn vị, địa chỉ, số điện thoại liên hệ, người liên hệ.
- Những ảnh của các sản phẩm khác được đưa vào phần comment, ảnh trong coment phải có mã số, thông tin sản phẩm để cư dân tiện theo dõi, hỏi thông tin theo mã số.
- Khuyến khích các đơn vị chia sẻ dưới dạng cung cấp thông tin, kinh nghiệm lựa chọn cho cư dân.
-Các cá nhân, đơn vị quảng cáo xin vui lòng Đăng ký thông tin với BQT theo các nội dung sau:
+ Đăng ký thông tin đơn vị: Facebook người post bài + Tên đơn vị + địa chỉ đơn vị + số điện thoại liên hệ + Facebook người liên hệ mua hàng.
+BQT sẽ lập danh sách cá nhân, đơn vị quảng cáo để theo dõi, xử lý thông tin, cũng như giám sát thực hiện cam kết với các hộ dân. Ngoài danh sách đăng kí, tổ chức, cá nhân đều không được post bài quảng cáo dưới bất kỳ hình thức nào.
7. Để quản lý Nhóm hiệu quả, hấp dẫn, mỗi ngày BQT sẽ được phép xóa các bài quảng cáo ít người quan tâm, nội dung nghèo nàn; Lựa chọn trong các quảng cáo để tránh loãng Nhóm, làm phiền đến các thành viên trong Nhóm.
---> Các thành viên vi phạm các nội dung trên sẽ bị xử lý theo hình thức xóa bài, nhắc nhở. Nếu cố tình vi phạm nhiều lần sẽ bị Block nick và ghi vào black list.
See More