Foreign Trade University

Trường Đại học Ngoại thương là nơi ươm mầm cho những tài năng trẻ, dù đi gần đi xa những sinh viên của Đại học Ngoại thương ưu tú vẫn luôn giữ trong mình một niềm tự hào về trường.

Group "Trường Đại học Ngoại thương" được lập ra với mục đích gắn kết các cựu sinh viên và sinh viên của trường lại với nhau, group cũng là nơi chia sẻ những kinh nghiệm công việc, đời sống các cựu sinh viên; chia sẻ những thông tin liên quan đến tuyển dụng của các công ty; là nơi chia sẻ những kiến thức ôn thi đối với các bạn sinh viên đang học; là nơi chia sẻ các hoạt động bổ ích được tổ chức trong trường; chia sẻ những quan điểm của mình đối với các vấn đề liên quan đến trường lớp.

Trong Group nếu bạn sinh viên nào cần giúp đỡ vấn đề gì có thể nhờ giúp đỡ từ các thành viên khác, các anh chị em Ngoại thương sẽ giúp đỡ bạn nhiệt tình bạn với điều kiện bạn cũng nhiệt tình giúp đỡ người khác trong Group. Hãy cho đi trước khi bạn muốn nhận về nhé!

Hy vọng Group sẽ là một địa chỉ gắn kết các trái tim Ngoại thương lại với nhau. Chúc các bạn có những thời gian vui vẻ, bổ ích khi ghé thăm Group!

Ban quản trị đã ký.

Lưu ý:

Để tạo ra một sân chơi lớn, các thành viên hãy mời thêm những bạn sinh viên Ngoại thương khác nữa nhé! Bởi vì Group này là nơi sinh hoạt nội bộ của sinh viên trường Đại học Ngoại thương nên những bạn ở trường khác sẽ được mời vào nhóm “Những người bạn” nếu các bạn muốn kết thêm nhiều bạn bè cho mình.

Đối với những thành viên có những lời lẽ khiếm nhã, hay liên tục spam về một chủ đề, Ban quản trị rất tiếc sẽ phải “remove” những thành viên đó ra khỏi nhóm.