Hội đồng hương Bến Tre

Chào bạn! Nếu Bạn là con của BếnTre và trái tim bạn luôn hướng về quê hương về nguồn cội thì dù bạn đang sống và làm việc ở bất kì nơi đâu trên quả đất này, chúng tôi luôn chào đón bạn! Hội đồng hương Bến Tre luôn chào đón bạn...

Hội Đồng Hương Bến Tre được thành lập vào ngày 02/02/2012 nhằm gắn kết tình đồng hương. Bên cạnh đó, Hội sẽ thường xuyên tổ chức các hoạt động xã hội để giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn tỉnh. Trang FB của Hội là sân chơi chính để các bạn giao lưu, tìm hiểu và kết bạn với nhau, đồng thời là bộ mặt của Hội. Để giữ bộ mặt của Hội luôn trong sáng, sạch đẹp, đề nghị các bạn tuân thủ các quy tắc sau khi post bài vào trang chung:

1. Không sử dụng các từ ngữ thô tục ngay cả dạng thay thế.

2. Không đăng những bài viết có nội dung (và đường dẫn đến những địa chỉ khác) đề cập đến những nội dung nhạy cảm đi ngược với thuần phong mỹ tục của Người Việt Nam. Nghiêm cấm những chủ đề liên quan đến đả kích tôn giáo, chính trị và những vấn đề vi phạm pháp luật nước Cộng Hòa Xã Hội Chủ Nghĩa Việt Nam.

3. Tuyệt đối không bình luận và post những bài viết gây ảnh hưởng đến uy tín và danh dự của Hội cũng như gây mất đoàn kết, đả kích nhau vô căn cứ trong Hội.

4. Tránh chia sẻ, post những chuyện riêng tư quá nhiều vào trang của Hội (có thể đăng những vấn đề các bạn đang cần tư vấn, tháo gỡ khó khắn).

5. Tuyệt đối không được đăng bài mang tính chất lừa đảo, lợi dụng lòng tin của cộng đồng hay cá nhân người khác. Khi xác minh được, các bạn phải chịu trách nhiệm theo quy định pháp luật.

6. Không đăng ảnh cá nhân(gồm ảnh riêng tư, ảnh "tự sướng"...) lên Hội. Khuyến khích các ảnh ý nghĩa, ảnh liên quan tới Bến Tre, ảnh vui lành mạnh...

7. Tuyệt đối không được câu like, quảng cáo hay chia sẻ link quảng cáo lên Hội nhằm mục đích kinh doanh.

8. Những trường hợp vi phạm sẽ bị xóa bài ngay lập tức mà không cần phải báo trước.

9. Những thành viên được nhắc nhở nhiều lần mà vẫn cố tình tái phạm sẽ bị BCH kích ra Hội.

Hội rất mong sự chung tay và nhiệt tình ủng hộ của tất cà các bạn!


*** Khẩu hiệu của Hội "Chúng ta là con của Bến Tre"