DIỄN ĐÀN HỌC TIẾNG ANH

DIỄN ĐÀN HỌC TIẾNG ANH là nơi TẤT CẢ THÀNH VIÊN CÓ THỂ trao đổ...i và học hỏi kiến thức về tiếng Anh và cũng là nơi MỌI NGƯỜI chia sẻ MIỄN PHÍ tài liệu HỌC tiếng Anh.

CÁCH TÌM TÀI LIỆU VÀ LINK TẢI ĐÃ ĐĂNG TRÊN DIỄN ĐÀN HỌC TIẾNG ANH

- Nhiều bạn chia sẻ sách hoặc tài liệu hữu ích trên trang của group nhưng sợ nó trôi qua mất mà người cần không thấy được thường cứ phải nhắc “TẢI NGAY KẺO TRÔI MẤT”.
- Nhiều bạn vào hỏi ”CÓ AI CÓ SÁCH NÀY CHIA SẺ CHO TÔI VỚI!” nhưng đã có người đã chia sẻ lâu rồi nhưng bạn đó không thể tìm thấy hoặc mất thời gian lùi trang để xem các trang cũ.
- Nhiều bạn muốn CHIA SẺ sách hay tài liệu nhưng không biết TRƯỚC ĐÓ đã CÓ AI CHIA SẺ CHƯA.
- NHIỀU BẠN MỚI THAM GIA NHÓM THƯỜNG CHƯA BIẾT CÁCH TÌM CÁC BÀI ĐĂNG CŨ CÓ LINK TẢI SÁCH ĐÃ ĐĂNG CÁCH ĐÂY VÀI NGÀY, VÀI THÁNG HOẶC VÀI NĂM NHƯ THẾ NÀO.
- Có bạn muốn tìm nhiều sách, bài viết theo chủ đề như "IELTS LISTENING", hoặc "GRAMMAR", hoặc "READING", hoặc "ENGLISH SPEAKING" ...V.V ... nhưng không biết bằng cách nào
Một tiện ích có trên các trang của nhóm là: TÌM THEO TÊN SÁCH, TÌM THEO TÊN TÁC GIẢ, TÌM THEO TÊN NGƯỜI ĐĂNG BÀI và TÌM CÁC BÀI ĐĂNG THEO TỪ KHÓA (KEYWORD) rất tiện lợi, tiết kiệm thời gian rất dễ dàng bằng cách sau:
1. Bạn hãy vào phần "Tìm kiếm trong nhóm này" (theo MŨI TÊN trên hình minh họa)
2. GÕ CHÍNH XÁC TÊN NGƯỜI ĐĂNG BÀI hoặc TÊN SÁCH hoặc TÊN TÁC GIẢ hoặc TỪ KHÓA (KEYWORD) bằng tiếng Anh hoặc tiếng Việt có dấu, chẳng hạn: Nghe IELTS, Đọc, Writing, IELTS Speaking. Kinh nghiệm học tiếng Anh, cách làm bài nghe hiểu, v.v. ... . Sau đó chỉ cần NHẤP CHUỘT vào biểu tượng TÌM KIẾM (hình kính lúp) ở góc trong cùng bên phải và đợi kết quả.
- Cũng xin nhắc các thành viên khi đăng bài cần ghi rõ CHÍNH XÁC TÊN SÁCH + TÊN TÁC GIẢ ĐẦY ĐỦ để SAU NÀY các thành viên khác tìm cho tiện và nhanh chóng.
LƯU Ý: MỌI BÀI VIẾT QUẢNG CÁO SẼ BỊ XÓA MÀ KHÔNG BÁO TRƯỚC. NẾU AI TÁI PHẠM NHIỀU LẦN SẼ BỊ XÓA KHỎI DANH SÁCH THÀNH VIÊN. See More