Fair Sale in Hue

Fair Sale in Hue là Group mua bán lớn nhất Huế, sôi động trong việc hội tụ các mặt hàng thời trang giảm giá, hàng sale, và tất cả các mặt hàng tại Huế.
Không chỉ là mua sắm, đến với Fair Sale in Hue, ai cũng sẽ “thích mê” với những trải nghiệm mới lạ và ý nghĩa trong ĐÊM HỘI FAIR SALE diễn ra liên tục quanh năm cùng các bạn trẻ

Với tiêu chí tiết kiệm và tái sử dụng, Fair Sale in Hue mang đến cơ hội mua sắm với giá ưu đãi lên đến 70% từ nhiều shop thời trang, phụ kiện, giày dép, mỹ phẩm…uy tín; cũng như cơ hội trao đổi đồ cũ miễn phí cho tất cả các bạn học sinh – sinh viên. Fair Sale in Hue liên kết với tổ chức các chương trình từ thiện cho trẻ em mồ côi, khuyết tật, góp phần mang lại những điều tốt đẹp đến cho xã hội.

Đã đủ tuyệt vời và ấn tượng chưa nhỉ ? Với tất cả những đặc điểm riêng biệt đó, Fair Sale in Hue thật sự là Ngày hội đúng nghĩa cho giới trẻ mà các bạn không thể bỏ qua!

Bạn đang kinh doanh, bán hàng…
Bạn muốn hàng nghìn người biết đến sản phẩm của bạn trong tích tắc ?
Bạn có những sáng tạo, tài năng làm ra những sản phẩm bằng chính đôi tay của mình?
Bạn đang tìm và thích thú với những món hàng sale cực chất với giá cực rẻ ?
Bạn muốn sale những món hàng của mình ?
Bạn đang tìm một nơi mua sắm hàng sale cực rẻ, cực chất độc đáo tại Huế ?

1. BẠN KHÔNG BIẾT LÀM THẾ NÀO ĐỂ CÓ THẬT NHIỀU KHÁCH HÀNG

Đến với Fair Sale, tất cả là chuyện nhỏ. Với hàng nghìn người mua sắm hàng sale trong ngày hội Fair Sale được diễn ra định kỳ hàng tháng.
Cơ hội cực tốt cho các bạn đang kinh doanh giới thiệu bất kỳ sản phẩm hàng hóa của mình đến với hàng nghìn người tham quan và mua sắm trong ngày hội.

2. BẠN CÓ TÀI NĂNG, SÁNG TẠO RA NHỮNG SẢN PHẨM BẰNG CHÍNH ĐÔI TAY CỦA BẠN ?

Bạn có những sáng tạo, tài năng làm ra những sản phẩm bằng chính đôi tay của mình?
Nhưng bạn không biết làm thế nào để mọi người biết đến và mua sản phẩm của bạn ?
Fair Sale sẽ giúp bạn làm điều đó chỉ trong tích tắc với hàng nghìn người biết đến bạn đang bán gì và đặc điểm sản phẩm của bạn chỉ trong vòng 1 ngày

3. FAIR SALE - BIẾN ĐAM MÊ CỦA BẠN THÀNH HIỆN THỰC !

Bạn có muốn Fair Sale giúp cho sản phẩm, mặt hàng của bạn được hàng nghìn biết đến theo những cách rất độc đáo và thú vị tại ĐÊM HỘI FAIR SALE ?


Quản lý Fair Sale luôn luôn thân thiện, trợ giúp, chia sẽ với từng thành viên, cho dù bạn là ai.


Liên hệ facebook cá nhân Bảo Hoàng :
https://www.facebook.com/hoang.bao.374549
Mọi vấn đề giải đáp liên hệ : 0942488488

Nghiêm cấm các bài đăng Clip, hình ảnh Sex, khiêu dâm, chính trị, tôn giáo. Ai phát hiện thành viên nào đăng bấm vào nút báo cáo sai phạm giúp mình với nhé. Rất vui được hợp tác với các bạn.