Hội những người yêu thích Thiết kế, Thời trang và Phong cách

Home page: www.FashionModel.vn

(comming soon in 2014)

VUI LÒNG ĐỌC GHI CHÚ Ở DƯỚI, NHẤT LÀ CÁC BẠN MỚI XIN GIA NHẬP NHÓM.

BẠN NÀO QUẢNG CÁO BÁN HÀNG HOẶC NỘI DUNG CÓ TÍNH CHẤT SPAM LÀ BỊ XÓA TÊN NGAY KHỎI NHÓM : REMOVE & BAN VĨNH VIỄN :-)

ĐÔI LỜI GHI CHÚ:
★ Để bảo đúng tiêu chí và định hướng hoạt động, Ad rất mong các bạn: chỉ đăng tin bài liên quan tới các hoạt động Thiết kế Thời trang và Phong cách, không đăng tin bài rao vặt – quảng cáo – mua bán (cho dù là các sản phẩm liên quan tới thời trang cũng đề nghị không đăng) để tránh gây phiền cho tất cả mọi người. Bất kỳ ai đăng dù chỉ một lần cũng bị remove ngay lập tức. Chỉ đăng tải những thiết kế, xu hướng mới do bạn hoặc một cá nhân/tổ chức nào đó tạo ra để mọi người cùng thưởng lãm.
★ Các bạn có thể được đăng đường link vào trong hội nếu đường link liên quan tới các cuộc thi thiết kế thời trang và phong cách, song Ad cũng vẫn đề nghị những bạn đăng bài không kêu gọi mọi người bấm like, hãy để mọi người tự thích bấm like thì tốt hơn.
★ Ghi rõ nguồn gốc xuất xứ của mỗi tác phẩm, nếu không rõ xuất xứ có thể ghi là sưu tầm (viết tắt: st). Bạn nào là chủ nhân thì ký dưới mỗi tác phẩm hoặc ghi chú thích (ghi caption) luôn cho mỗi hình ảnh được đăng tải, để tránh đạo bài.

KHÔNG GIỚI HẠN THÀNH VIÊN:
★ Nếu thành viên nào có những người bạn có chung sở thích hoặc cũng đang hoạt động cùng chuyên ngành thì nhớ Add bạn đó vào trong hội cho thêm đông vui.

Thân mến,

Admin

(1) Tuấn Anh Trần
(2) Khánh Hà
(3) Người mẫu Sự kiện
(4) WorldCatwalk FashionModel