K55 FTUer - Believe in your dream!

Group chính thức của các pre-K55 FTUERS, dưới sự bảo trợ thông t...in của phòng Quản lí đào tạo, Đoàn Thanh niên Đại học Ngoại thương và tổ chức bởi Diễn đàn sinh viên Đại học Ngoại Thương - Hà Nội, trên nền chuỗi sự kiện Ngày Hội Tuyển Sinh 2016 chính thức của đại học Ngoại Thương.

► Mọi câu hỏi tới Ban Giám Hiệu, phòng QLĐT, các Thủ khoa và các Tư vấn viên: http://ask.fm/askftuforum

Nơi bạn có thể chia sẻ ước mơ thi Ngoại Thương cùng với nhau, dành cho các bạn preFTUer cả ba cơ sở! Kế thừa K53- FTU here I come, K54 - Keep moving forward! PreK55, nhất định cháy hết mình nhé.

► Cập nhật tin tức tại: https://www.facebook.com/ForumFTU/

► Giao lưu, chia sẻ kinh nghiệm, tài liệu ôn thi FTU tại: http://ftu-forum.org/diendan/

"Bình tĩnh tự tin là chìa khoá!
Lo âu phiền muộn hãy cứ tránh ra
Ngoại Thương luôn mở rộng cửa đón những trái tim nóng và những cái đầu lạnh
Đừng lo lắng sau cơn giông sẽ là cầu vồng
Now everybody let me see your wings UP!!!!"

► https://www.youtube.com/watch?v=srndBveMntQ
___________________________________________

NỘI QUY GROUP K55 FTUer - Believe in your dream!

1. Group được sự bảo trợ của phòng QLĐT Đại học Ngoại Thương cùng Đoàn thanh niên, tổ chức bởi Diễn đàn sinh viên Đại học Ngoại Thương FTU FORUM.

Vì vậy, thông tin CHÍNH THỨC là thông tin share từ phòng QLĐT (qldt.ftu.edu.vn) hoặc CLB được uỷ quyền thông tin từ phòng QLĐT (Diễn đàn sinh viên đại học Ngoại Thương FTU-FORUM từ kênh ftu-forum.org hoặc trang facebook Diễn đàn).

Mọi thông tin CHÍNH THỨC trên sẽ được hashtag #tin_chinh_thuc. Các thông tin còn lại chỉ có tính chất tham khảo, nhà trường và anh chị không chịu trách nhiệm cho những nguồn tin khác.

2. Không share những thông tin sai, không rõ nguồn gốc hoặc nguồn không đáng tin cậy. Nghiêm cấm đoán điểm!!!

3. Nghiêm cấm PR, quảng cáo, câu Like, câu Comment, lấy Email, SĐT,... dưới mọi hình thức. Các câu lạc bộ chú ý để tránh PR sai lệch, gây loãng Group, khó theo dõi thông tin.

4. Không sử dụng ngôn từ - hình ảnh tục tĩu, gây hiểu nhầm, gây mâu thuẫn với các thành viên khác. Không động đến các vấn đề chính trị, tôn giáo, chủng tộc, dân tộc,...

5. Vi phạm 1 lần sẽ nhắc nhở và sửa bài. Vi phạm 2 lần xoá bài. Vi phạm 3 lần Ban khỏi Group vĩnh viễn. Tuỳ mức độ sai phạm có thể yêu cầu xoá bài trong lần đầu vi phạm.

FTU FORUM rất cảm ơn các bạn đã tham gia <3