Giao dịch Acc - Vật phẩm Võ lâm truyền kỳ 2

Gamebank là Trung tâm hỗ trợ giao dịch Game online lớn nhất Việt Nam, ra đời với mục tiêu bảo vệ quyền lợi, sự an toàn trong giao dịch của Game thủ. Đi vào hoạt động từ năm 2008, bằng những nỗ lực và cố gắng trong việc tối ưu hóa lợi ích khách hàng, Gamebank đã trở thành "Điểm đến an toàn dành cho game thủ" với các tiêu chí : An toàn nhất – Thời gian nhanh nhất – Phục vụ chuyên nghiệp nhất và sẽ không ngừng hoàn thiện các dịch vụ với chất lượng ngày càng tốt hơn. Sự hài lòng của quý bằng hữu chính là thành công của chúng tôi.

Group này được thành lập với mục đích hỗ trợ tối đa nhu cầu giao dịch và trao đổi thông tin của cộng đồng game thủ Võ Lâm Chân Kinh. Quý bằng hữu có thể tự do đăng tải các thông tin có liên quan đến game Võ Lâm Chân Kinh.

Cấm đăng ảnh, nội dung, link văn hóa phẩm đồi trụy, bạo lực đi ngược với thuần phong mĩ tục hoặc vi phạm quy định pháp luật Việt Nam.

Chúc quý bằng hữu nhiều niềm vui! Mua may bán đắt! Đặc biệt sẽ có thêm nhiều người bạn cùng chung đam mê! Sự hài lòng của quý bằng hữu chính là thành công của chúng tôi

Rất mong sẽ sớm được đón tiếp quý bằng hữu tại Gamebank!